Vay Tiền Nóng Trong Vòng 15 Phút F88- Thủ Tục Nhanh – Pháp Luật Bảo Vệ

0
(0)

Từ lâu nay cụm từ cầm đồ hay vay tiền nóng thì mọi người đều nghĩ đến là xã hội đen . Cũng vì thế nên rất nhiều công ty làm ăn uy tín và đàng hoàng đều bị gắn mác là xã hội đen. Vì quyết tâm thay đổi thành kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam. F88 được thành lập năm 2013. F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc. Đặc biệt cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Chuyên Nghiệp.

 

1. Tại Sao Lại Nhiều Người Dân Đến Với Vay Tín Dụng Đen ?

Mình nghĩ đây chính là bài toán mà ngành ngân hàng nói riêng cũng như chính phủ nói chung cần phải giải đáp. Mình đã từng chứng kiến rất nhiều gia đình đi vay tiền ngân hàng nhưng nói thật ở nước ta hành là chính. Không cho tiền thì nhân viên cũng không thèm quan tâm. Cho dù có giúp bạn làm thủ tục đi chăng nữa thì bạn cũng phải chờ rất lâu. Mà bạn cũng biết là tại sao họ đi vay rùi đó, mỗi gia đình đều có hoàn cảnh khác nhau. Đa phần là gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vì con cờ bạc thiếu tiền người ta nên đi vay. Hay gặp nạn mà cần gấp tiền. Vì cứu con của mình mà bố mẹ vay nóng với lãi suất cắt cổ . Chứ chờ ngân hàng thì bạn cũng hiểu là điều gì sẽ xẩy ra rùi đó.

2. Tại sao Bạn Có Thể Tin Tưởng Ở F88 ?

Năm 2017, F88 được Quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III – thuộc Mekong Capital) đầu tư vốn. ông chủ trẻ tự tin hướng đến con số 300 cửa hàng vào năm 2020. Đây là lý do bạn tin tưởng ở F88( Bạn có thể tham khảo báo diễn đàn doanh nghiệp tại đây)

 

TIN CẬY:
F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh. Thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.
F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

NHANH CHÓNG:
F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

CHUYÊN NGHIỆP :
Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

3. F88 Chấp Nhận Các loại Tài Sản Nào ?

F88 CHẤP NHẬN CÁC LOẠI TÀI SẢN

VAY NHANH, VAY DỄ TRONG VÒNG 15 PHÚT

  • Chỉ cần bạn có các tài sản như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại.
  • Hãy đến với F88 chỉ trong vòng 15 phút bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.
  • Thủ tục đơn giản – Giải ngân nhanh chóng.
  • Bạn chỉ cần để lại số điện thoại, nhân viên của F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.

                       ĐĂNG KÝ VAY TIỀN CÙNG F88 TẠI ĐÂY               

4. Thủ Tục Khi Muốn Vay Tiền Từ F88

Bạn hãy lưu ý những loại giấy tờ ở dưới đây nếu bạn muốn vay bằng ÔTÔ nhé . Bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bạn để lại số điện thoại là được. Nhân viên F88 sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn bạn một cách tận tâm

 

5. Các Bước Vay Tiền Của F88

 

                       ĐĂNG KÝ VAY TIỀN CÙNG F88 TẠI ĐÂY               

6. Báo chí nói về F88

F88 ĐẠT “CUP VÀNG GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM TIN CẬY – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – NHÃN HIỆU ƯA DÙNG”

[Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp] – Câu chuyện khởi nghiệp thành công với nghề cầm đồ của doanh nhân Anh Tuấn

Đọc Báo Tại Đây

Hãy Đánh Giá 5* Nếu Bạn Thấy Bài Viết Hữu Ích

Điểm Trung Bình 0 / 5. Số Người Đánh Giá 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x