TRỊ TÓC RỤNG SỚM TRIỆT ĐỂ BẰNG PHƯƠNG THUỐC BÍ TRUYỀN CỦA NHẬT

Mới ngoài 20-30 tuổi, không ít bạn trẻ phải giật mình khi thấy mái dày mượt trước kia của mình ngày một thưa thớt, vuốt tóc cũng rụng như trút. Tự dưng cuộc sống thêm một nỗi lo rằng 3-5 năm tới hói đầu, chỉ còn vài sợi lơ thơ như các bô lão trung niên. Ngại nhất là đi ra ngoài công việc hay gặp gỡ khách hàng, chả còn chút tự tin nào, nhất là gặp khách hàng nữ.

Căng thẳng, stress

Áp lực cuộc sống hiện đại ngày càng cao khi mà từ những lứa tuổi học sinh đã phải theo chế độ học hành, thi cử liên tục. Rồi lên đại học thì vừa học vừa làm, cạnh tranh bạn bè, ra trường thì áp lực công việc. Quá nhiều áp lực cho người trẻ từ rất sớm đã làm phát sinh nhiều bệnh lý liên quan mà điển hình là rụng tóc. Theo báo cáo từ Hiệp hội tâm lý học Mỹ (APA), thế hệ 8X, 9X, 10X có mức stress cao hơn với những thế hệ trước đó.

Căng thẳng, stress xảy ra liên tục sẽ làm gián đoạn quá trình tăng trưởng của tóc, dẫn đến giai đoạn mọc của tóc bị rút ngắn. Tóc nhanh rụng hơn, trong khi tóc mới chưa kịp mọc sẽ khiến mái đầu thưa thớt dần theo thời gian.

Qua thống kê, cứ 3 người thì có một người rụng tóc từ tuổi 30 và 2 người bắt đầu rụng tóc ở khoảng tuổi 50. Kết quả từ một cuộc khảo sát gần đây trên 4.000 sinh viên tại Bắc Kinh cho thấy, có đến 60% sinh viên nói rằng họ đã bị rụng tóc rất nhiều.

Mất cân bằng thần kinh nội tiết

Đây là tình trạng diễn ra ở nữ giới khi mang thai hoặc sử dụng thuốc ngừa thai. Rụng tóc xảy ra khi hormone thay đổi. Cụ thể, bộ ba nội tiết tố nữ mất cân bằng sẽ dẫn đến thần kinh nội tiết làm suy yếu tế bào mầm tóc.

Nam giới cũng có thể gặp phải tình trạng mất cân bằng thần kinh nội tiết khi bước sang tuổi 30.

 

Sử dụng hóa chất cho tóc thường xuyên

Điều này thì khá dễ hiểu bởi người trẻ ngày nay có nhu cầu làm đẹp rất cao. Uốn, ép, duỗi, bấm, nhuộm,…Những hoạt động này làm cho tóc bị hư tổn nhanh chóng, đặc biệt khi bạn dùng hóa chất, bạn có thể cảm nhận được nó ảnh hưởng tới sức khỏe của mái tóc như thế nào.

Di truyền

Tình trạng rụng tóc do di truyền thường gặp ở nam giới hơn là nữ. Nếu trong gia đình (bên nội hoặc bên ngoại) có người bị rụng tóc, hói đầu thì con cái có nguy cơ bị rụng tóc rất cao. Khi đó, độ nhạy cảm của các thụ thể dihydrotestosterone tại tế bào mầm tóc tăng cao, khiến nang tóc yếu và teo dần, tóc dễ rụng.

Giải pháp trị rụng tóc sớm đến từ Nhật Bản

Anh Đỗ Thanh Tùng (nhân viên Sale ở Mễ Trì, Hà Nội) bị rụng tóc đã 3 năm nay: “Tôi bắt đầu bị rụng tóc từ sau khi đi làm 1 năm. Công việc áp lực làm tôi thường xuyên phải thức đêm, rượu bia khi tiếp khách hàng. Tôi đoán chắc đó là lý do tôi bị rụng tóc. Tôi sợ bị hói lắm, vì công việc của tôi phải gặp gỡ nhiều, ngoại hình ảnh hưởng rất nhiều tới việc làm ăn. Sau đó tôi được một chú làm cùng giới thiệu dùng Hatachi, dùng khoảng 3 tháng là thấy thay đổi rõ rệt rồi. Sợi tóc chắc khỏe mà đen mượt hơn, không còn bị rụng nhiều khi gội đầu hay vuốt tóc nữa”.

Anh Tùng chỉ là một trong số rất nhiều khách hàng hài lòng với Hatachi. Hatachi là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Akina bằng các dược liệu 100% tự nhiên như: hà thủ ô, mật ong rừng, hắc chi ma, cao thục địa,… Các dược liệu này từ xa xưa đã được biết đến là tốt cho tóc, nay được sử dụng trong phương thuốc bí truyền của Nhật Bản để đem lại tuổi thanh xuân cho người Việt.

 

Hatachi có thể được coi là tinh hoa y học khi nó hoàn toàn được bào chế tự nhiên và đem lại hiệu quả tích cực cho người dùng.  Ngoài tác dụng ngăn ngừa rụng tóc, sản phẩm cũng hỗ trợ làm đẹp da và nâng cao sức khỏe cơ thể. Sản phẩm được chứng nhận bởi Bộ Y tế về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

 

Mỗi ngày chỉ cần dành tiền một cốc cà phe hay bát bún ăn sáng là bạn có thể sử dụng Hatachi liên tục, khoảng thời gian 3 tháng là sẽ thấy cải thiện rõ rệt.

Akina là đơn vị được cấp phép và đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm Hatachi, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chính hãng và giới thiệu cho cả người thân bạn bè nữa.

WEBSITE CHÍNH HÃNG CỦA SẢN PHẨM HATACHI

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of