Top những bình sữa Nhật 2020 được nhiều bà mẹ lựa chọn nhất

Với các chị em sắp đến kì sinh đẻ mà nói việc chuẩn bị đồ trước khi sinh là một điều vô cùng quan trọng. Trong đó, việc tìm được một chiếc bình sữa không những cung cấp đầy đủ sữa cho bé mà còn tạo cho bé cảm giác thích thú thì các mẹ cần tìm hiểu các loại bình sữa an toàn và phù hợp với bé. Hôm nay mình với các bạn sẽ tìm hiểu một số sản phẩm hot nhất 2020 nha.

Bình sữa cho bé là gì?

Như chúng ta đều biết một chiếc bình sữa sẽ là một dụng cụ hỗ trợ chăm sóc cho bé bú mẹ được tốt hơn. Do vậy, có thể thấy đây được xem là một dụng cụ thiết yếu không thể thiết đối với bất kì bà mẹ nào.

Vì sao nên mua bình sữa?

Một số ý kiến cho rằng việc sử dụng bình sữa có thể ảnh hưởng đến việc trẻ bú mẹ, sự phát triển của cơ hàm và răng. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng bình sữa mang lại nhiều lợi ích như:

  • Đối với những bé uống sữa công thức thì không thể thiếu bình sữa, bình sữa đem lại sự tiện lợi cho cả bé lẫn mẹ
  • Cấu tạo núm vú giả khá giống vú mẹ giúp bé mút dễ dàng và cảm giác gần gũi
  • Giúp mẹ nhàn hơn và giảm gánh nặng cho mẹ vì ông bà hoặc bố có thể giúp mẹ cho bé ăn. Nhờ vậy, mẹ sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn. 

Như vậy, những lợi ích trong việc sử dụng bình sữa nuôi con mang lại là không thể phủ nhận.

Dưới đây là top những hãng bình sữa tốt nhất hiện nay trên Shopee, Tiki, Lazada, được sử dụng nhiều và phản hồi rất tích cực. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất nha.

 

 

 

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of