Top những ấm siêu tốc giá sinh viên mà cực tốt hiện nay

0
(0)

Ấm siêu tốc hay còn gọi là bình đun siêu tốc, là thiết bị gia dụng khá quen thuộc với mọi người. Nhưng trên thị trường có rất nhiều mẫu mã làm bạn phân vân. Hôm nay mình sẽ tổng hợp những mẫu ấm siêu tốc đang có chương trình khuyến mãi giúp bạn nhé.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bình đun siêu tốc là gì?

Bình siêu tốc là sản phẩm với cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm 1 ấm đun và một mâm đế nối ổ cắm điện. Tùy thuộc vào công suất ấm đun nước, cấu tạo hay thiết kế của sản phẩm mà chất lượng của mỗi loại sẽ khác nhau.

Vỏ của ấm siêu tốc thường được làm bằng inox, nhựa hoặc thủy tinh. Riêng với loại vỏ được cấu tạo từ inox mang đến khả năng truyền nhiệt tốt, nước sôi nhanh và giá thành rẻ.

Tuy  nhiên khi sử dụng vỏ inox bạn cũng nên lưu ý vỏ rất nóng khi nước sôi dẫn đến việc có thể gây bỏng hoặc bị rò điện nếu dùng sản phẩm kém chất lượng. Vì thế nếu gia đình có trẻ nhỏ và người già, bạn có thể chuyển sang dùng vỏ ấm được làm từ thủy tinh hoặc nhựa để đảm bảo an toàn hơn.

Dưới đây là những thương hiệu bình siêu tốc được trang bị những chức năng an toàn cùng mức giá phù hợp với mọi đối tượng.

ĐIỂM 0 / 5. SỐ NGƯỜI VOTE 0

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments