Tổng hợp những mẫu nệm cao su non giá rẻ nhất hiện nay

0
(0)

Sản phẩm nệm cao su non cũng được chế tạo từ 100% Polyurethane Foam. Đặc biệt tỷ lệ Polyurethane Foam trong vật liệu cũng như công nghệ sản xuất khác biệt, cho nên sản phẩm nệm cao su non có được độ mềm mại cao hơn hẳn so với nệm cao su nhân tạo.

Tiêu chí đánh giá một tấm nệm

Trước khi đánh giá một tấm nệm có thực sự tốt hay không thì điều đầu tiên bạn nên biết đó chính là thế nào là một tấm nệm tốt. Sẽ có nhiều yếu tố liên quan đến chất lượng sản phẩm nhưng theo chúng tôi thì để đánh giá một sản phẩm nệm bất kỳ thì bạn cần lưu tâm đến 5 yếu tố cơ bản sau:

Sự êm ái thích hợp

Việc ngủ trên một tấm nệm sẽ khác biệt với việc ngủ trên sàn nhà bởi sự êm ái mà một tấm nệm mang lại cho người sử dụng. Chính vì vậy, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là chiếc nệm có mang lại sự êm ái cần thiết cho giấc ngủ của bạn. Vậy điều gì làm nên sự êm ái của một sản phẩm nệm? Đó chính là độ đàn hồi của vật liệu chế tạo, cấu trúc của vật liệu và thiết kế của sản phẩm.

Việc xác định độ êm ái như thế nào thì được gọi là thích hợp cũng tùy thuộc vào chính bản thân người sử dụng nệm. Với những người không có vấn đề gì về cột sống thì độ êm ái phụ thuộc vào sở thích cá nhân của người đó.

Còn trường hợp người sử dụng nệm có các vấn đề bệnh lý liên quan đến cột sống hay hệ xương thì cần lựa chọn một tấm nệm có độ êm ái thích hợp với tình trạng sức khỏe. Tốt nhất bạn nên tham vấn ý kiến của bác sỹ trước khi có bất kỳ sự lựa chọn nào.

Độ thoáng mát

Người tiêu dùng Việt Nam luôn quan tâm đến đặc tính thoáng mát của các sản phẩm nệm. Điều này là dễ hiểu bởi điều kiện thời tiết nóng quanh năm của vùng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo. Một tấm nệm có thoáng mát hay không được quyết định bởi 2 yếu tố là vật liệu chế tạo và thiết kế của nệm.

Một số vật liệu được xem là mát hơn so với những loại vật liệu chế tạo nệm khác và kết quả là sản phẩm nệm được chế tạo có độ thoáng mát cao hơn. kết cấu của vật liệu chế tạo nệm nếu như cho phép không khí lưu thông bên trong vật liệu sẽ mang đến ưu thế về độ thoáng mát.

Đi kèm với đó chính là yếu tố thiết kế của nệm ảnh hưởng lớn đến sự thoáng mát của sản phẩm. Các sản phẩm nệm có cấu trúc dạng không nguyên khối như nệm lò xo hay thiết kế dạng lỗ thông hơi như nệm cao su thiên nhiên hay nệm cao su nhân tạo có độ thoáng mát cao hơn.

Độ bền

Môt tấm nệm được cho là tốt không thể có độ bền kém được, cho nên khi đánh giá một sản phẩm nệm thì đánh giá độ bền là không thể thiếu được. Trung bình một tấm nệm sẽ được sử dụng từ 5 đến 8 năm và được thay mới bởi chúng quá cũ. Tất nhiên những tấm nệm được cho là bền cần có độ bền tối thiểu là 10 năm. Đối với người tiêu dùng không có kiến thực chuyên môn thì việc đánh giá độ bền là điều không tưởng nhưng dựa vào thời gian bảo hành của sản phẩm bạn có thể đánh giá được độ bền của nó.

An toàn với sức khỏe người dùng

Bởi vì chiếc nệm có liên quan mật thiết đến tình trạng sức khỏe của người dùng chúng, cho nên yếu tố an toàn với sức khỏe là vô cùng quan trọng khi đánh giá bất kỳ một sản phẩm nệm nào. Có nhiều khía cạnh đánh giá một tấm nệm có được xem là an toàn với sức khỏe người dùng hay không như sản phẩm có các chất gây nguy hại cho sức khỏe hay không? Ngoài ra, việc ngủ trên một tấm nệm cần đảm bảo cho các bộ phận của cơ thể được an toàn tuyệt đối đặc biệt là cột sống, hệ xương khớp và quá trình lưu thông máu.

 

ĐIỂM 0 / 5. SỐ NGƯỜI VOTE 0

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments