Tặng 50$ dùng thử VPS Vultr thả ga, những lý do bạn nên dùng Vultr

Chắc các bạn cũng không quá xa lạ Vultr đúng không ạ. Vultr là nhà cung cấp dịch vụ VPS Server, Cloud Server với 100% phần cứng SSD, 15 datacenter location trải dài trên khắp thế giới. Ưu điểm của Vultr là giá rẻ, hiệu năng cao và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.(Ngoài ra bạn có thể xài miễn phí 4 tháng VPS của Linode tại đây)

Vultr hiện tại được rất nhiều anh em blogger sử dụng và thường sẽ chọn Singapore , Nhật Bản. Vì 2 locations này về Việt Nam thì độ trễ sẽ thấp nhất. Một lưu ý nhỏ là nếu bạn chọn Nhật Bản thì băng thông sẽ bị giới hạn . Nên theo cá nhân mình thì mình sẽ chọn Singapore.

Vultr vừa ra mắt gói High Frequency Compute với mức giá khá hợp lý, mình check thấy gói rẻ nhất có 6$/tháng mà tốc độ CPU tới 3.8Ghz, cao hơn cả gói dedicated 60$ được có 3.6Ghz mà thôi.

Hiện tại Vultr sẽ tặng ngay cho bạn nào đăng ký tài khoản mới 50$ và được sử dụng tới 60 ngày. Thời gian chương trình có hạn nên mọi người tranh thủ nhé.

Các bước đăng ký để nhận 50$ với VULTR

  1. Truy cập vào link khuyến mãi
  2. Nhấn nút Sign Up and get $50 for free!
  3. Điền Email và Password để tạo tài khoản mới
  4. Ngay lập tức bạn được chuyển đến trang Billing, hãy nhập ngay thông tin thẻ Visa/Master để tiếp tục.
Xem thêm  Bột cần tây Sitokata sản phẩm giúp chị em giảm cân lấy lại vóc dáng nhanh

Ngoài chương trình xài thử 60 ngày thì Vultr luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác. Bạn hãy truy cập vào đây để theo dõi nhé.

Số tiền 50$ chỉ sử dụng để order VPS ở Vultr, bạn được phép sử dụng trong vòng 60 ngày. Sau thời gian này, số tiền khuyến mại sẽ mất và bạn phải lựa chọn xóa VPS hoặc thanh toán tiền để tiếp tục dùng dịch vụ.

Lưu ý

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments