Tại Sao Nhiều Người Dùng Sản Phẩm Cao Hà Thủ Ô Để Chữa Tóc Bạc Sớm

BẠC TÓC SỚM – NỖI LO CỦA NGƯỜI TRẺ

Bạc tóc sớm không còn gì là xa lạ với chúng ta nhưng tỷ lệ người trẻ gặp phải căn bệnh này ngày càng phổ biến. Đối với người trẻ thì bạc tóc là một dấu hiệu bệnh lý cho thấy có sự suy giảm về cả thể chất và tinh thần. Bạc tóc sớm có thể thể xuất hiện ở những người tầm tuổi 30 đến 40, thậm chí là mới chỉ 20 tuổi.

Anh Tạ Trí Thức ở Hà Nội năm nay mới 28 tuổi nhưng đầu đã hai thứ tóc, anh chia sẻ: “Tôi là nhân viên kinh doanh, công việc thường xuyên phải đi tiếp xúc khách hàng, uống bia rượu. Tóc tôi trước đây hoàn toàn bình thường nhưng gần đây có dấu hiệu bạc nhanh hơn. Thường thì 2-3 tháng tôi lại phải đi nhuộm đen để đỡ ngại khi gặp gỡ người khác”.

Anh Thức cũng công nhận thói quen sinh hoạt, uống nhiều bia rượu và áp lực công viêc khiến tóc anh bị bạc nhanh hơn bình thường.

Bạc tóc sớm là nỗi lo lắng của nhiều bạn trẻ

Tóc bạc sớm giờ đây không chỉ xuất hiện ở nam giới mà có thể bắt gặp ở cả nữ giới. Căn bệnh này tạo ra tâm lý thiếu tự tin, ngại tiếp xúc với người lạ và người khác giới. Làm sao bạn có thể tự tin giới thiệu rằng mình mới chỉ 25-26 khi mà mái tóc đã hoa dâm. Với người khác giới mọi thứ còn có thể tệ hơn khi mà họ loại bạn ra khỏi danh sách hẹn hò vì nghĩ bạn có dấu hiệu của bệnh lý nào đó.

Thực sự tồi tệ phải không?

Phương thuốc dân gian làm từ Hà Thủ Ô sẽ giải quyết vấn đề cho bạn

“Muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”

Có lẽ nhiều người đã biết đến câu ca từ xa xưa này nhưng ít người biết đến công dụng tuyệt vời của Hà Thủ Ô. Đây là một thảo dược quý rất nổi tiếng với khả năng làm đen tóc lưu giữ nét thanh xuân. Tại Việt Nam loại thảo dược này được sử dụng phổ biến trong các bài thuốc y học cổ truyền. Để thuận tiện cho việc sử dụng, các thầy lang đã nghĩ ra phương pháp nấu cao loại cây này để bảo quản được lâu hơn.

Công dụng tuyệt vời của cao hà thủ ô Bảo Hân

1. Làm đen râu tóc

Đây là công dụng nổi bật nhất của cao hà thủ ô Bảo Hân. Theo quan niệm của y học cổ truyền thì râu và tóc có quan hệ rất gắn bó với tạng thận, thận tàng chứa tinh, tinh sinh huyết. Chính vì hà thủ ô có công dụng bồi bổ dưỡng can thận, dưỡng huyết tư âm rất tốt nên có khả năng làm đen râu tóc.

Kết quả sau một thời gian xài cao hà thủ ô

Cũng theo nguyên lý của y học cổ truyền thì thận tàng tinh, ý nói về việc sinh con đẻ cái. Khi mà thận tinh sung túc thì khả năng sinh trưởng phát dục của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn. Từ đó năng lực tính dục được nâng cao hơn nên dễ sinh con thuận lợi. Trong cuốn: “Bản thảo cương mục”, Lý Thời Trân đã ghi lại câu chuyện về vị Minh Thế Tông Hoàng Đế đã chữa được chứng bất dục bằng bài thuốc Thất bảo mỹ nhiêm đan mà trong đó sử dụng chủ yếu là thảo dược hà thủ ô.

Ngoài ra thì hà thủ ô còn nhiều tác dụng khác như kéo dài tuổi thọ, điều chỉnh chứng rối loạn lipid máu (nguyên nhân chính của bệnh xơ vữa động mạch), cải thiện nội tiết, nhuận tràng…

Cách dùng sản phẩm cao hà thủ ô

 

Khách hàng phản hồi rất tích cực về cao Hà Thủ Ô Bảo Hân

 

Anh Tuấn là nhân viên kế toán cho một công ty nước ngoài, năm nay mới 35 tuổi nhưng tóc đã bạc trắng. Nếu không giới thiệu, nhiều người sẽ nhầm lẫn rằng anh đã ngoài 50 tuổi. Anh sử dụng cao Hà Thủ Ô được khoảng hơn 4 tháng và giờ đã không còn tóc bạc nữa, tóc mới mọc ra nhiều, dày và đen bóng.

Khảo sát của công ty Bảo Hân cũng cho thấy 100% khách hàng hài lòng về khả năng ngăn ngừa rụng tóc và 85 % hài lòng về khả năng kích thích mọc tóc của cao Hà Thủ ô Bảo Hân.

Bảo Hân hiện là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về ngành hàng chăm sóc sức khỏe bằng các thảo dược tự nhiên. Công ty được chứng nhận đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm theo kiểm định của Bộ Y tế.

Rất nhiều bác sỹ cũng khuyên dùng các sản phẩm của Bảo Hân để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan. Bảo Hân hiện tại  có rất nhiều các kênh phân phối trên toàn quốc. Bạn chỉ cần vào trang web và đặt hàng, sản phẩm sẽ tới tay bạn chỉ từ 2-3 ngày.

WEBSITE CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of