Tại sao bạn nên chọn sim du lịch Gohub ? Cách mua và sử dụng sim du lịch ?

Nếu bạn đang có dự định du lịch hay công tác ở nước ngoài và đang tìm kiếm một chiếc SIM 4G thì hãy tham khảo sản phẩm này của Gohub nhé!

Gohub là gì ?

Công ty Cổ phần Giải pháp Du lịch Gohub ra mắt thị trường du lịch Việt Nam với hai sản phẩm chính là thiết bị phát WIFI và SIM 4G du lịch quốc tế phủ sóng lên đến 100 quốc gia trên toàn thế giới. GoHub được ra đời với mục tiêu giúp tất cả người Việt Nam dễ dàng thực hiện các chuyến du lịch nước ngoài tự túc, phục vụ một số nhu cầu của người du lịch như: chủ động sử dụng internet suốt hành trình để giữ liên lạc với người thân, bạn bè, tìm kiếm thông tin, sử dụng mạng xã hội…

Ngoài văn phòng chính tại TPHCM, GOHUB còn có chi nhánh tại Hà Nội và một quầy tại sân bay Tân Sơn Nhất. Quầy sân bay giúp bạn tiết kiệm thời gian trong bước chuẩn bị trước chuyến du lịch nước ngoài của bạn. Quầy bán SIM hay cho thuê wifi du lịch không phải hiếm thấy ở các quốc gia trên thế giới.

Nhưng tại Việt Nam, GoHub chính là đơn vị đầu tiên có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Với mục đích cung cấp những giải pháp toàn diện cho người Việt Nam du lịch nước ngoài. GoHub cho ra mắt quầy SIM và thiết bị phát wifi GoHub có mặt tại sân bay hướng đến đối tượng khách hàng là những người bận rộn, không có thời gian chuẩn bị trước hành trình.

Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm thời gian mua SIM 4G hoặc thuê wifi ngay tại sây bay. Khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút trước chuyến đi để hoàn tất thủ tục thuê wifi hay mua SIM 4G tại quầy GoHub ở sân bay Tân Sơn Nhất. Mặc dù tăng tiện ích cho khách hàng nhưng GoHub vẫn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành ở mức hợp lý nhất nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.  Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website https://gohub.vn/

Tại sao bạn nên chọn sim du lịch gohub ?

SIM du lịch là loại SIM quốc tế bạn có thể mua tại Gohub ở Việt Nam và đem theo sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với sự tiện dụng tối đa, bạn chỉ cần gắn SIM vào là dùng, không cần kích hoạt phức tạp. Ngoài ra, Gohub hỗ trợ giao hàng toàn quốc hoặc bạn có thể nhận ngay tại quầy của Gohub tại sân bay Tân Sơn Nhất

1. Nhanh chóng, tiện lợi: bạn không phải mất thời gian đặt hàng và chờ đợi xử lý đơn hàng và giao hàng cho bạn ít nhất 6 tiếng như trước đây mà giờ bạn có thể đên sớm hơn giờ bắt đầu check-in của bạn 15 phút và tìm quầy GoHub tại cột 7 tại ga đi quốc tế ở sân bay Tân Sơn Nhất là có thể nhận được thiết bị phát wifi hay SIM 4G phù hợp với hành trình của mình.

2. Chi phí phù hợp: mặc dù là sản phẩm được bán tại sân bay nhưng giá cả lại tương tự với giá mua ở ngoài, và thậm chí rẻ hơn so với mua ở nước ngoài giúp cho người du lịch tiết kiệm được túi tiền khi đi chơi.

3. Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ bằng tiếng Việt: khi bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm của GoHub bạn có thể hỏi nhân viên ngay tại quầy sân bay mà không sợ bất đồng ngôn ngữ như việc bạn sử dụng dịch vụ thuê wifi hay mua SIM 4G tại các sân bay nước ngoài. Không chỉ hỗ trợ bạn ngay tại đó, mà Gohub còn sẽ hỗ trợ bạn trong lúc bạn sử dụng sản phẩm ở nước ngoài 24/7, đảm bảo bạn trải nghiệm tốt sản phẩm.

Cách sử dụng SIM du lịch quốc tế

B1: Xác định khe SIM của điện thoại/ máy tính bảng bạn đang dùng là thuộc khe SIM nào (SIM thường, Micro SIM, Nano SIM) và lắp SIM vào.

B2: Mở Dữ liệu di động trong điện thoại bạn cho đến khi dấu hiệu 4G xuất hiện trên màn hình điện thoại/ máy tính bảng của bạn.

B3: Tùy vào các loại SIM mà bạn sẽ phải có thể làm thêm một bước là mở thêm chế độ Data Roaming và chỉnh sửa APN của điện thoại để dùng được.

Vậy là bạn đã có thể kết nối internet từ thiết bị của mình rồi nhé!

*Mỗi sản phẩm SIM sẽ được đính kèm với 1 giấy hướng dẫn sử dụng cụ thể theo từng đất nước bạn đến. Vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn khi mua hàng.

Xem thêm  Voucher Du Lịch Nha Trang Giảm Giá Tới 50%
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments