Những mẫu đế tản nhiệt nhanh ,giá rẻ nhất 2020 dành cho laptop

0
(0)

Laptop ngày này được xem như là một người bạn đồng hành . Tuy vậy nếu laptop xài lâu quá dẫn đến nóng máy, điều này có thể khiến các bộ phận của laptop dễ hỏng hóc. Vậy nên làm sao khi bạn là người xài laptop liên tục nhỉ. Đế tản nhiệt chính là giải pháp mà rất nhiều người chọn lựa. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu xem đế tản nhiệt là gì ?. Đế tản nhiệt có những loại nào nhé ?.

Đế tản nhiệt laptop là gì?

Đế tản nhiệt laptop hay còn gọi là quạt tản nhiệt sử dụng điện năng, chuyển thành năng lượng gió đối lưu làm mát máy tính hiệu quả.

Nhiệt lượng được tản đi với tốc độ cao, ở phần tiếp xúc quạt và máy tính giúp nhiệt từ máy tính trong quá trình hoạt động giảm đi, đồng thời giảm quá tải máy, các hiện tượng giật, treo máy do nhiệt lớn.

Quạt tản nhiệt có công suất nhỏ, phần đế tiếp xúc với máy tính dạng lưới hợp kim gia tăng hiệu quả tản nhiệt cho laptop.

Có nên sử dụng đế tản nhiệt cho laptop không?

Thiết kế máy tính xách tay thường có tích hợp quạt tản nhiệt đi kèm trong thân máy điều này khiến nhiều người đắn đo mua đế tản nhiệt có thực sự cần thiết hay không? Máy laptop hiện đại được thiết kế ngày càng mỏng và nhẹ hơn, công suất làm việc lớn hơn, xử lý nhiều chương trình khiến nhiệt năng tiêu thụ cao.

Máy tính hoạt động trong thời gian dài có thể dẫn đến sập nguồn

Laptop hoạt động trong thời gian dài sẽ sinh nhiệt làm nóng máy, quạt tản nhiệt đi kèm của máy sẽ không hiệu quả do không đủ không suất hoạt động làm mát, đế tản nhiệt laptop trở thành công cụ đắc lực để hạ nhiệt máy tính.

Đế tản nhiệt hiệu quả giúp giảm nhiệt máy tính nhanh chóng. Không để máy đạt nhiệt độ quá cao dẫn đến sập nguồn, chai pin, treo và đơ máy, tốc độ xử lý CPU giảm. Quạt tản nhiệt laptop thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và còn là chân đế giúp máy ổn định khi thao tác sử dụng trong thời gian dài.

Dưới đây là những mẫu đế tản nhiệt đang có khuyến mãi nhiều nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

ĐIỂM 0 / 5. SỐ NGƯỜI VOTE 0

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments