Những mẫu bình tập uống nước cho bé dễ thương nhất

0
(0)

Bạn có biết rằng bổ sung hàm lượng nước mỗi ngày cho trẻ nhỏ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như bạn thấy trong nước tiểu của bé có mùi khai nặng, có màu vàng và trong một ngày bé đi tiểu ít dưới 3 lần thì điều này chứng tỏ rằng bé đang trong tình trạng bị thiếu nước.

Thói quen uống nhiều nước sẽ giúp cho khu vực cổ họng của bé trở nên sạch hơn, tăng khả năng tuần hoàn máu lên não, cung cấp thêm nhiều oxi khiến bé tỉnh táo hơn. Thời điểm tốt nhất để cho bé uống nước là trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy.

Cho bé sử dụng bình tập uống khi nào ?

Từ 5 cho đến 6 tháng tuổi là độ tuổi mà bé có thể bắt đầu sử dụng bình tập uống nước, nhưng cũng có rất nhiều trẻ phải ngoài 1 tuổi mới dùng được bởi bé không chịu hợp tác. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì đa số trẻ em trở nên sẵn sàng sử dụng bình tập uống là khi bé trong gia đoạn từ 7 cho đến 9 tháng tuổi.

Việc hướng dẫn cho bé dùng bình tập uống nước sẽ có thể giúp cho bé phát triển các kĩ năng lấy, cầm nắm và nhả hơi một cách nhanh hơn. Đồng thời, sử dụng bình tập uống còn khiến cho bé trở nên tự lập hơn, nhất là khi đi chơi hoặc đi du lịch, nhờ đó mà việc chăm sóc cho bé cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn như đầy hơi, sặc nước trong quá trình bé uống nước. Chính vì thế, các cha mẹ có thể cho bé yêu của mình làm quen dần thông qua chiếc bình tập uống, khiến bé trở nên dễ dàng hơn trong việc tự uống nước.

Những mẫu bình uống nước cho bé đang có chương trình khuyến mãi phía dưới:

ĐIỂM 0 / 5. SỐ NGƯỜI VOTE 0

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments