728 x 90

Những kinh nghiệm sắm đồ bầu siêu tiết kiệm mẹ nên biết

Những kinh nghiệm sắm đồ bầu siêu tiết kiệm mẹ nên biết

Mua sắm quần áo trong thời gian mang thai là vấn đề “nan giải” của nhiều mẹ bầu. Bởi nếu mua đồ đắt để “đáng đồng tiền bát gạo” thì đẹp, nhưng lại phí phạm vì chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn. Mà mua đồ rẻ thì đôi khi mẹ lại sợ không đảm bảo an toàn. Vì vậy, để giảm bớt khó khăn của các mẹ khi chọn mua đồ bầu, hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây của mình tổng hợp nhé.

Mua sắm đồ bầu trong thời gian mang thai là vấn đề “nan giải” của nhiều mẹ bầu. Bởi nếu mua đồ đắt để “đáng đồng tiền bát gạo” thì đẹp, nhưng lại phí phạm vì chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn. Mà mua đồ rẻ thì đôi khi mẹ lại sợ không đảm bảo an toàn. Vì vậy, để giảm bớt khó khăn và tiết kiệm chi phí khi chọn mua đồ bầu, các mẹ hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây nhé.

1, Tham khảo trên mạng

Thời đại công nghệ phát triển rất tiện lợi cho mẹ bầu có thể tìm kiếm cũng như so sánh giá cả khi mua bán bất kỳ một món đồ nào.

Việc chịu khó “mày mò” trên mạng sẽ có thể giúp mẹ mua được một chiếc váy, một bộ đồ bầu giá rẻhơn hẳn so với cửa hàng mình đang định mua.

Kinh nghiệm mua sắm đồ bầu siêu tiết kiệm

Mẹ nên “chịu khó” tìm kiếm trên mạng để mua sắm đồ bầu được rẻ hơn.

 

2, Mua những thứ cơ bản

Mua những đồ bầu hợp lí, cơ bản là một kinh nghiệm mẹ nên “đút túi” để thời trang bà bầu của mẹ không quá nhàm chán. Những trang phục cơ bản bao gồm một chiếc áo cộc tay màu đen hoặc màu xám, tùy theo màu bạn thích, một chiếc quần bầu và một chiếc váy. Những đồ này có thể rất dễ dàng mix với nhau. Mẹ có thể mix áo với váy, mix áo với quần. Như vậy, mẹ đã có hai bộ để thay đổi rồi.

3, Mua đồ có thể tái sử dụng

Nguyên tắc chủ đạo để tiết kiệm khi mua quần áo bầu là hãy mua những quần áo mà mẹ có thể tái sử dụng sau khi sinh em bé. Nhờ đó, mẹ vừa có thể tiết kiệm túi tiền, lại yên tâm diện đồ mà không sợ phí.

Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy tham khảo những mẫu quần áo rộng rãi như chiếc áo oversized, váy suông hay thậm chí là váy maxi chất cotton co giãn nhé.

4, Tận dụng đồ cũ

Mang bầu không đồng nghĩa với việc mẹ phải “vứt xó” hoàn toàn kho quần áo cũ của mình. Ngược lại, mẹ nên dành thời gian để “xăm xoi” lại những thứ đồ mình đã có xem loại nào có thể sử dụng khi mẹ bầu bí. Áo pull dáng rộng, sơ mi suông… có thể là những món đồ “chất” khi mẹ mang thai đấy.

5, Sử dụng đai bầu

Đừng nuối tiếc khi những chiếc quần của mẹ đã không còn cài được cúc vì bụng bầu đã “vượt mặt”. Mẹ có thể sử dụng đai bầu để mặc chồng lên phần đai của những chiếc quần trước đây mà không hề sợ nó “rơi” xuống khi không cài nút. Thêm vào đó, ngoài yếu tố thời trang, đai bầu còn là trợ thủ đắc lực cho dạ dày của bà bầu trong thai kỳ.

Hãy sử dụng đai bầu các mẹ nhé

Sử dụng đai bầu sẽ giúp mẹ vẫn tận dụng được những chiếc quần không thể cài cúc.

6, Dùng đồ cũ của người thân, bạn bè

Đồ bầu chỉ dùng trong thời gian ngắn nên tái sử dụng là cách hay nhất. Mẹ có thể mượn hay xin lại đồ bầu từ chị em gái, người thân, bạn bè… nhất là những người có vóc dáng tương tự mình. Và mẹ hãy thực hiện chiều ngược lại khi đã sinh bé nếu có ai muốn xin đồ bầu nhé.

7, Ưa chuộng áo ba lỗ

Mẹo cuối cùng được nhắc đến chính là những chiếc áo ba lỗ tiện dụng và màu sắc. Chỉ việc kết hợp theo phong cách layering với áo len, sơmi hay thậm chí là chiếc áo pull đơn giản. Mẹ sẽ có ngay món đồ vừa thời trang lại có thể tạo lớp bảo vệ êm ái hoàn hảo cho “em bé” của mình.

Nguồn conlatatca

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

BÌNH LUẬN

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi

BÀI VIẾT MỚI NHẤT