Kiếm Tiền Với Accesstrade 2020 Có Trễ – Hướng Dẫn Từ A tới Z Accesstrade

5
(222)

Accesstrade là gì ?

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam, phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

 

  • Lịch sử hình thành

ACCESSTRADE hiện nay là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. Tính riêng tại Nhật Bản, ACCESSTRADE có hơn 8,000 khách hàng và 400,000 đối tác tham gia.
ACCESSTRADE làm việc với nhiều Nhà cung cấp thuộc nhiều nhóm ngành nghề khác nhau với cách tính tiền quảng cáo theo hành động khách hàng thực hiện trên Website của Đối tác được mô tả như hình dưới đây.

  • Cách thức ACCESSTRADE hoạt động

Các đối tượng tham gia ACCESSTRADE cũng rất đa dạng, có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp, blogger, cổng thông tin, những trang báo mạng, những cá nhân affiliate có kỹ năng về marketing online có khả năng quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên môi trường trực tuyến.

 

ACCESSTRADE làm việc với Nhà cung cấp (Advertiser) để lấy hàng hoá quảng cáo, đưa lên hệ thống. Hàng hoá trên mạng lưới được gọi là Chiến dịch quảng cáo (Campaign). Đối tác đăng ký thành viên của Hệ thống ACCESSTRADE. Đăng nhập vào hệ thống, đăng ký các chiến dịch quảng cáo, lấy link code và banner được cung cấp, rồi gắn lên website của mình. Khi người dùng vào trang mạng của Đối tác, thấy, quan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch, các Publisher sẽ được nhận tiền hoa hồng quảng cáo được trả từ Nhà cung cấp thông qua hệ thống .

Tại sao bạn nên kiếm tiền với ACCESSTRADE ?

Tại Việt Nam, tiếp thị liên kết bắt đầu được nhắc đến vào đầu năm 2015. Mình là cũng không phải trong số những người may mắn được tìm hiểu, tham gia tiếp thị liên kết từ thời điểm đó . Thời gian gần đây mình mới biết Accesstrade từ các bloger nổi tiếng như ngocdenroi.com  hay bạn Thế Khương kiemtiencenter.com.

Lúc đầu thì mình cũng không quá nghiêm túc trong việc kiếm tiền từ accesstrade vì nói thật lòng là công việc của mình cũng khá bận. Mình thì làm quản lý cho một công ty nước ngoài nên thu nhập cũng được xem là tốt. Nên mình cũng chỉ đọc lướt qua mà không hề quá quan trọng việc kiếm tiền thụ động này.

Cuối năm vừa rùi thì cũng một vài biến cố vì thế mình xin nghỉ ở công ty nước ngoài. Nên mình có nhiều thời gian tập trung cho công việc nay. Nhưng mà bắt đầu làm thì mình lại tham gia mạng lưới ở nước ngoài như CJ hay Amazon vì vốn tiếng anh của mình cũng khá.

Tất nhiên bắt đầu một công việc mới thì cũng không đơn giản tí nào. Mình phải mất gần 1 tuần ngồi nghiên cứu làm sao thiết kế web ,hay tên miền như thế nào thì tốt. Cách viết cũng là một vấn đề nữa,mình viết bằng tiếng anh nên cấu trúc viết sao cho thật đơn giản dễ hiểu mà cuốn hút người xem.

Nói thật mình cũng không phải là dân làm web nên mình cũng giống nhiều người thiết kế website bằng wordpress là lựa chọn đơn giản nhất. Những thiết kế xong chưa ai biết tới website của mình hết,giờ lại ngồi học SEO. Mất khoảng tầm hơn 1 tháng thì website của mình mới bắt đầu ổn định. Chắc bạn đang thắc mắc mình mua domain hay hosting của ai. Lúc đầu thì mình chọn godaddy vì thứ nhất nó rẻ nên mình cũng mua đại để test xem mình làm được không. Sau một thời gian có lượng truy cập từ vài chục người truy cập lên tới vài ngàn lượt trong 1 ngày. Nên mình xem xét kiếm cái nhà cung cấp nào nó ổn định tí vì dù sao godaddy cũng chỉ mạnh về domain.

Lúc này mình cũng giống như mọi người là vào chị google xem review của anh em trong nghề. Thì thấy mọi người review về stablehost chất lượng khá tốt vì nó có mở location tại Singapore, Mỹ nên đường truyền cũng khá OK. Thế lại học cách chuyển domain và hosting qua nhà cung cấp mới. Lại học thêm tí nữa về web.

Sau gần 2 tháng thì mình có được thu nhập đầu tiên từ CJ. Cũng được hơn 20$ từ đơn hàng đầu nhưng cảm giác nó khó tả lắm. Vì  những gì mình tin tưởng bây lâu này đã cho thành quả. Tất nhiên là mình không muốn dừng ở con số này được mà nó chỉ là điểm khởi đầu cho một triều đại mới.

Nếu bạn hỏi Affiliate Marketing có thực sự tốt và phù hợp với mọi người không. Mình chỉ có thể trả lời bạn rằng nếu ai muốn mì ăn liền thì Accesstrade hay CJ không phù hợp vì thật sự nó cần sự kiên trì của các bạn, chứ lúc đầu sẽ ít ai biết tới website của bạn nên thu nhập nó chưa có đâu.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ACCESSTRADE

Như vậy bạn đã hiểu kiếm tiền với Acesstrade như thế nào rồi đúng không? Nếu bạn thấy hứng thú với hình thức này thì bây giờ hãy xem cách tạo một tài khoản miễn phí ngay bên dưới đây nhé.

Nhấp Vào Đây Để Tới Trang Tạo Tài Khoản

 

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một email gửi đến yêu cầu xác nhận và kích hoạt tài khoản. Click vào link trong email nhé.

 

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển trang mới, tại đây bạn sẽ thấy thông báo kích hoạt tài khoản thành công. Click nút “Đăng nhập”

 

Sau khi đã đăng nhập xong thì bạn sẽ vào giao diện của Accesstrade như sau:

 

Những hình thức kiếm tiền từ Accesstrade

#1. Xây dựng Blog Cá Nhân

Đây cũng được xem là hình thức phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn nhất. Hãy chọn cách phát triển một blog cá nhân với chủ đề nhất định mà bạn đam mê, yêu thích.

Sau đó tập trung xây dựng nội dung nhằm phát triển thương hiệu cá nhân, xây dựng cộng đồng và trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực đó.

Ví dụ: Bạn hãy viết về những chuyến du lịch mà bạn từng trải từ các dịch vụ của Vietravel. Sau đó bạn có thể giới thiệu mọi người về sản phẩm du lịch mà Vietravel đang có chẳng hạn. Tất nhiên đây chỉ là một cách trong vô số cách kiếm tiền nhé.

 

#2. TẠO WEBSITE REVIEW, SO SÁNH SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ

Tạo một webiste chuyên review, đánh giá sản phẩm/dịch vụ để tạo thu nhập với AccessTrade là hình thức khá hiệu quả.

Thông thường những website này sẽ tập trung chọn những sản phẩm mà nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm trên Google, sau đó bạn sẽ dùng cách viết bài, tập trung vào SEO nội dung để tiếp cận người dùng trên internet.

 

Giả sử bạn viết về đánh giá máy giặt Electrolux từ Adayroi. Chỗ nút mua ngay bạn để link liên kiết của Accesstrade. Khi người mua sản phẩm từ link này thì bạn sẽ có thu nhập thụ động.

#3. TẠO WEBSITE CHIA SẺ MÃ GIẢM GIÁ, COUPON

Đây được xem là trào lưu khá phổ biến hiện nay ở Việt Nam. Hàng tháng thì các nhãn hàng thường tung ra các mã giảm giá nhằm thu hút người tiêu dùng. Accesstrade sẽ là nơi cung cấp cho các bạn về những coupon này. Nhiệm vụ của các bạn là chia sẽ những coupon này tới người dùng và lúc họ nhấp vào liên kết tới website của nhà cung cấp thì bạn sẽ được hoa hồng.Tuy một sản phẩm sẽ được một ít nhưng mà nhiều sản phẩm thì lại là một vấn đề đấy. Ngoài ra Accesstrade sẽ có chính sách giữ cookies lên tới 30 ngày. Nghĩa là mặc dù họ nhấp vào liên kiết của bạn hôm nay dù chưa mua nhưng chỉ cần họ mua trong vòng 30 ngày thì bạn vẫn có thu nhập. (Tùy vào nhà cung cấp nhé)

 

Kết Luận

Mình cũng hy vọng bài viết ngắn gọn của mình cũng phần nào giúp mọi người có một cái nhìn tổng quan về Accesstrade. Mình tin rằng hình thức affiliate marketing này sẽ còn phát triển rất mạnh trong tương lại tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Riêng cá nhân mình thì coi Affiliate Marketing chính là sự nghiệp mình theo đuổi và muốn gắn bó lâu dài với nó.Tất nhiên không có con đường nào đi là bằng phẳng hết. Dù bạn có cùng mình theo đuổi con đường này hay không thì cũng chẳng sao vì chúng mình không đi con đường này thì ngoài kia vẫn có người theo đuổi nó. Họ sẽ không bao giờ dừng lại chờ bạn mà họ vẫn luôn tiến lên phía trước. Quyết định là do bạn đúng hay sai vẫn là do bạn.

 

Điểm Trung Bình 5 / 5. Số Người Đánh Giá 222

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x