728 x 90

Mã giảm giá Shopee HOT, Shopee khuyến mãi năm 2019

Mã giảm giá Shopee HOT, Shopee khuyến mãi năm 2019

Shopee hiện đang là một trong những trang bán hàng trực tuyến lớn nhất ở nước ta. Bạn thường xuyên mua hàng trên shopee qua máy tính hay trên ứng dụng di động dừng quên ghé thăm khuyenmaihangngay.netChúng tôi liên tục cập nhật hàng ngày mã giảm giá và các thông tin khuyến mãi hot đang diễn ra trên shopee.

Các mã giảm giá Shopee năm 2019 phổ biến có mức giảm giá từ 5-20%. Trong một số chương trình khuyến mãi của Shopee có thể có những mã giảm tới 30%. Tuy nhiên, các mã giảm giá này thường có mức giới hạn tối đa 50K, 100K, 200K.

Mã giảm giá Shopee hay mã khuyến mãi Shopee là gì :

Mã giảm giá Shopee hay còn được gọi là mã khuyến mãi Shopee, Voucher Shopee là một đoạn mã được Shopee tạo ra nhằm tặng cho khách hàng sử dụng để giảm một số tiền tương ứng khi thanh toán mua hàng trên Shopee. Mã giảm giá này có nhiều giá trị khác nhau như : 10%, 15%, 30k, 50k…. Tùy thuộc vào chương trình mà Shopee tung ra các mã khác nhau.

Mã giảm giá Shopee thường bao gồm cả chữ và số, hoặc chỉ có chữ. Thông thường mã giảm giá Shopee không có sự phân biệt viết thường, viết hoa.

Tìm mã ở các website, blog chia sẻ mã giảm giá Shopee miễn phí :

Như bạn thấy hiện tại có rất nhiều website cung cấp mã giảm giá Shopee miễn phí, ở đó sẻ cập nhật mã Shopee mới nhất cho người dùng có nhu cầu sử dụng. Đa số được chia sẻ miễn phí, ai nhanh tay hơn thì sẻ sử dụng được. Có những trang cũng rao bán hoặc trao đổi lấy mã giảm giá lazada, tiki chẳng hạn.

Bạn có thể chọn các chuyên trang chia sẻ mã giảm giá Shopee thường xuyên chia sẻ, cập nhật các mã khuyễn mãi Shopee mới nhất. Như trang bạn đang xem khuyenmaihangngay.net là một chuyên trang chia sẻ miễn phí mã giảm giá shopee, lazada, tiki…. Hiện tại, trang có nhiều bạn cộng tác luôn hỗ trợ, cập nhật nhanh các voucher Shopee mới. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bạn có thể truy cập thường xuyên trang để lấy những mã khuyến mãi mới nhất.

Tổng hợp mã giảm giá Năm 2019 Shopee

Khuyến Mãi
Chương Trình Shopee độc quyền
Mã Khuyến Mãi Ngày Hết Hạn
Giảm 2 Triệu Khi mua sản phẩm OPPO từ 6 triệu Mã Giảm GiáVẫn còn thời hạn
Giảm 1 TriệuKhi mua sản phẩm OPPO từ 4 triệu Mã Giảm GiáVẫn còn thời hạn
Giảm 500K Khi mua sản phẩm OPPO từ 3 triệu Mã Giảm GiáVẫn còn thời hạn
Giảm 150KGiảm sử dụng mã này mua sản phẩm OPPO Mã Giảm GiáVẫn còn thời hạn
Free ShippingDành cho tất cả các sản phẩm từ 99K Xem Khuyến MãiVẫn còn thời hạn
Giảm tới 3 Triệu Hãy nhanh nhấp vào để lấy ưu đãi của đối tác Shopee Xem Khuyến MãiVẫn còn thời hạn
Giảm 10% Giày giá cho giày Nam Mã Giảm Giá
Giảm 10% Thương hiệu giày Zapas Mã Giảm Giá
Giảm 10% Dành cho các sản phẩm mỹ phẩm Mã Giảm Giá

Những câu hỏi thường gặp khi dùng mã giảm giá shopee

Có khá nhiều người gặp phải những khó khăn khi áp dụng mã giảm giá shopee để mua hàng như việc không sử dụng được mã giảm giá, mã giảm giá hết hiệu lực,….

Mã giảm giá shopee cho tài khoản mới có hay không?

Hiện tại, shopee không có chương trình ưu đãi mã giảm giá cho tài khoản, khách hàng mới. Do đó, nếu bạn lần đầu tiên mua hàng trên shopee thì bạn hãy tìm kiếm các mã giảm giá cho đúng sản phẩm mình cần nhé.

Tại sao mua đơn hàng trên 200K mà không được Shopee miễn phí ship

Hiện tại shopee có chương trình hỗ trợ miễn phí ship (tối đa 40K) cho các đơn hàng 150K với Shopee Mall và 200K cho các gian hàng khác.

Do đó, với các đơn hàng đủ điều kiện miễn phí ship (trên 200K) mà vẫn bị tính một phần phí ship là do phí ship vượt quá 40K do shopee hỗ trợ.

Ví du, đơn hàng của bạn phí ship là 50K thì shopee hỗ trợ 40K nên bạn chỉ phải trả 10K phí ship nhưng không được miễn phí ship.

 Mã giảm giá Shopee có thể hết hạn hoặc hết lượt sử dụng

Thông thường khi Shopee tung ra chương trình khuyến mãi, mã giảm giá … đều kèm theo các điều khoản sử dụng, thời gian khuyến mãi, số lượt dùng mã. Những mã khuyến mãi Shopee dùng chung có thể hết lượt sử dụng trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Do đó bạn nên dùng mã ngay khi có nhu cầu sử dụng nhé.

Bạn phải áp dụng mã giảm giá Shopee trước khi hoàn tất đơn hàng

Trong quá trình đặt hàng, tại bước thanh toán cuối sẽ có chỗ để bạn nhập mã khuyến mãi Shopee. Nếu bạn quên không áp dụng mã thì chỉ còn cách hủy đơn hàng và đặt lại đơn hàng mới.

Cách nhập mã giảm giá Shopee

Về cơ bản thì các mã giảm giá của Shopee hay mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Tiki…đều giống nhau.

Đó là trong quá trình đặt hàng, bạn nhập cái mã giảm giá vào thì sẽ thấy số tiền cần phải trả cho Shopee sẽ giảm đi. Cách nhập mã giảm giá Shopee bạn xem hình minh hoạ dưới đây nhé.

Ngay sau khi bạn Click vào nút “Mua ngay” hoặc click vào biểu tượng xem thông tin giỏ hàng. Bạn sẽ thấy một mục có ghi chú “Vui lòng nhập mã khuyến mãi”. Như hình dưới đây, sau khi bạn nhập xong giá sẽ tự động được giảm trừ.

Nếu mã báo hết hiệu lực thì bạn xem cụ thể xem lý do Shopee hiển thị là gì nhé. Trường hợp không dùng được thì bạn nên tìm một mã giảm giá khác để sử dụng. Nếu bạn mua hàng trên Website Shopee.vn thì cách nhập mã giảm giá cũng tương tự như thế nhé. Và dĩ nhiên là mỗi đơn hàng thì chỉ nhập được mã giảm giá 1 lần thôi.

 

 

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

BÌNH LUẬN

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi

BÀI VIẾT MỚI NHẤT