728 x 90

Mã Giảm Giá Hawkhost lên tới 40%- Tháng 3/2019

Mã Giảm Giá Hawkhost lên tới 40%- Tháng 3/2019

HawkHost được thành lập vào năm 2004 và cung cấp dịch vụ Hosting Share, Vps Hosting, và Dedicated ở Dallas, Los Angeles, New York, Amsterdam NL, Singapore, Hồng Kông và Toronto.

Các dịch vụ chính bao gồm: Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-dedicated and Virtual hosting. Đặc điểm chính là các server hosting tại đây có tốc độ rất nhanh, kết nối ổn định và đội ngũ hỗ trợ hết sức nhanh chóng.

Hawkhost có lẽ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu khu vực châu á. Và được khá nhiều anh em bloger ở Việt Nam sử dụng . Lý do vì sao ư ? Tại vì latency từ SingaporeHồng Kông về Việt Nam được xem là thấp nhất. Mình hiện tại cũng đang sử dụng một vài dự án trên hosting của hawkhost .

Theo cảm nhận riêng của bản thân mình thì lúc server chạy khá mượt . Thời gian uptime lên tới 99.99% ,nhiều lúc lượng truy cập khá đông nhưng server không hề bị downtime. Tuy rằng có chậm lúc truy cập một tí.

Server ở đây sử dụng phần cứng những thương hiệu hàng đầu , ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ giúp  website tăng tốc như là Memcached, Litespeed Server. Nhưng giá cả không hề đắt nhé. Ngoài ra, có một điểm mình rất thích ở hawkhost là mình có thể kích hoạt SSL miễn phí ngay trong Cpanel một cách đơn giản chỉ vài cú click chuột.

1. Coupon khuyến mại Shared Hosting

Shared Hosting bạn có thể tham khảo 2 gói phía dưới.Điểm khác giữa  2 gói chỉ là dung lượng ổ cứng (10GB và Không giới hạn) .Theo mình tùy vào nhu cầu của từng bạn mà chọn cho mình gói phù hợp. Với những bạn bắt đầu học về web và lượng truy cập của web dưới 1k thì mình khuyên nên bắt đầu với gói Primary. Khi nào  lượng truy cập lơn hơn bạn hoàn toàn có thể upgrade .

Bảng giá Shared Hosting hiện tại:

Mã Giảm GiáChương Trình Khuyến Mãi
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 30% trọn đời, coupon mới update hôm nay
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 25% trọn đời Shared Hosting
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting số 2

Lưu ý: Một lưu ý nhỏ là khi bạn order xong thì thường website để default sẽ có mã giảm giá mặc định chỉ được 25%. Vậy nên bạn hãy xóa và nhập lấy mã giảm giá 40% của khuyenmaihangngay.net để được giảm giá nhiều hơn nhé bạn.

Sau khi bạn xóa và nhập mã giảm giá thì sẽ như này nè.

2. Coupon khuyến mại Reseller Hosting.

Điểm giống của reseller hosting với shared hosting có lẽ chính là dung lượng ổ cứng bị giới hạn. Reseller thì bạn có thể chia sẽ cho rất nhiều site nhỏ và nhiều người có thể cùng xài. Một điều hay là reseller hosting của Hawkhost có location ở Singapore nè. Nên đây là một lựa chọn tuyệt với đúng không anh em.

Mã Giảm GiáChương Trình Khuyến Mãi
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 2
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 30% trọn đời Shared Hosting

3. Chương trình khuyến mại Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao và có khả năng chịu được tải cao. Phù hợp với những website có lượng truy cập cao như site tin tức,shop bán hàng. Có hai gói đó là Nestling và Talon, điểm khác nhau du nhất chính là dung lượng. Nên anh em có lượng truy cập lớn thì gói Talon có vẻ phù hợp hơn. Anh em nên chọn location Singapore thì hơn.

Mã Giảm GiáChương Trình Khuyến Mãi
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 25% trọn đời Semi Dedicated Hosting
NHẬN MÃ GIẢM GIÁGiảm giá 30% trọn đời VPS

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một số nhà hosting khác cũng rất ok như Stablehost hay Vultr. Chúc các bạn vui vẻ nhé.

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

BÌNH LUẬN

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi

BÀI VIẾT MỚI NHẤT