728 x 90

Khuyến Mãi Đặc Biệt Tên Miền Chỉ Có Giá 0.99$ Tại Godaddy

Khuyến Mãi Đặc Biệt Tên Miền Chỉ Có Giá 0.99$ Tại Godaddy

Nhằm cạnh tranh với nhiều tên tuổi lớn như stablehost,namecheap thì Godaddy cũng không thua kém . Khi tung ra chương trình siêu khuyến mãi với giá chỉ có 0.99 $ cho một domain mới bạn đăng ký.

Một lưu ý nhỏ là coupon này chỉ xài cho những tài khoản mới chưa mua sản phẩm từ godaddy lần nào nha. Khi mọi người truy cập vào website giao diện tiếng Việt thì để giá mặc định là 32K nên mọi người có thể đổi sang tiếng anh như trong hình bên dưới nhé thì giá chỉ hiển thị là 0,99$ cộng thêm 0.18$ phí ICANN nữa là 1.17$, khoảng chừng 28k, tiết kiệm được thêm 4k 😅

Thực ra giá của domain thì cũng tương đối vì cũng do tỉ giá của đồng tiền nữa.Nếu là mua domain lần đâu mình nghĩ giá này cũng chấp nhận được. Ngoài ra mình đã thử test khi mình mua số lượng domain lớn mình thử thanh toán bằng đồng tiền ấn độ có vẻ tiết kiếm hơn một tí.

Mua domain thì anh em nhớ thanh toán bằng thẻ Visa hay Master nhé. Anh em nào chưa có thẻ thì hiện tại cũng có nhiều ngân hàng khuyến mãi khủng khi mở thẻ visa như VPbank.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code và đăng ký ngay:

COUPON – Đăng ký/Transfer tên miền .COM chỉ 0.99$

Nếu bạn đăng ký trong 2 năm thì sẽ chỉ hết 11.34$ thui nhé. Vậy là 1 năm tính ra cũng chỉ hơn 100K. Mình đã kiểm tra cái mã giảm giá rùi nha nên anh em hoàn toàn yên tâm.

Truy cập vào GoDaddy tại đây.

Chúc Anh em thành công nhé.

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

BÌNH LUẬN

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi

BÀI VIẾT MỚI NHẤT