728 x 90

Khuyến mãi lên tới 50% tại Adayroi với nhiều mặt hàng hấp dẫn

Khuyến mãi lên tới 50% tại Adayroi với nhiều mặt hàng hấp dẫn

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.

Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng

Mã giảm giá Adayroi Năm 2019

Rất hy vọng mã giảm giá Adayroi tháng 2/2019 sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa khi mua hàng nhé. Các sản phẩm được mua nhiều nhất trên Adayroi thuộc các ngành hàng công nghệ, điện tử, gia dụng, các dịch vụ du lịch như Voucher Vinpearl, dịch vụ ẩm thực, Voucher Buffet, nhà hàng.

Khuyến Mãi
Chương Trình Adayroi độc quyền
Mã Khuyến Mãi Ngày Hết Hạn
Giảm 50% Áp dụng với các sản phẩm Bosch Lấy Mã KM Chưa xác định
Giảm Lên Tới 23% Chương trình khuyến mãi tả ,bỉm Huggies Lấy Mã KM Chưa Xác định
Giảm 5% Cho các sản phẩm mì của Acecook Lấy Mã KM Chưa xác định
Voucher 100kChỉ mất 30S đăng ký email trên web !Adayroi Lấy khuyến mãi Chưa xác định
Giảm Lên Tới 30% VINFAST KLARA - Khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn Lấy khuyến mãi Chưa Xác định
Giảm Lên Tới 40% Mua Tivi với Adayroi để được hưởng ưu đãi chưa từng có Lấy khuyến mãi Chưa Xác định
Giảm Lên Tới 50% Chương trình giảm giá với các sản phẩm điện gia dụng Philips Lấy khuyến mãi Chưa xác định

Adayroi khuyến mãi trả góp 0% lãi suất

Một trong những chương trình khuyến mãi tốt nhất hiện nay ở Adayroi là chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất. Đây là một chương trình rất tốt để bạn mua sắm các sản phẩm gia dụng, công nghệ.

Nhằm khuyến khích và tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng Adayroi bấy lâu nay. Adayroi đã liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn Việt Nam để giúp bạn hưởng lãi suất 0% khi mua trả góp tại đây. Bạn hoàn toàn yên tâm với hình thức này vì số tiền bạn mua và bạn trả sẽ giống nhau. Không có việc là adayroi sẽ tính lãi giống như những dịch vụ FECredit hay HomeCredit cung cấp ở các siêu thị điện máy khác.

Lãi suất 0% duy nhất tại adayroi

Xem tại đây

Ưu đãi tích điểm thẻ VinID

Tập đoàn VinGroup có một chương trình thẻ khách hàng thân thiết cực kỳ tốt là thẻ VinID. Sử dụng thẻ này, bạn sẽ được tích điểm và hoàn tiền vào thẻ VinID để được giảm giá cho các lần mua sắm sau.

Bảng dưới đây là tỷ lệ tích điểm cho chủ thẻ VinID với các dịch vụ khác nhau từ VinGroup. Hiện tại, đây là một trong những dòng thẻ tích điểm, thẻ thành viên tốt nhất thị trường.


Bạn hãy đăng ký ngay một thẻ VinID ngay hôm nay nhé. Việc đăng ký hoàn toàn có thể thực hiện Online khá dễ dàng. Mời bạn đăng ký thẻ tại đây

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

BÌNH LUẬN

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi

BÀI VIẾT MỚI NHẤT