728 x 90

Giảm giá lên đến 50% cho các sản phẩm CellphoneS

Giảm giá lên đến 50% cho các sản phẩm CellphoneS

CellphoneS là một hệ thống bán lẻ các mặt hàng điện thoại di động ra đời từ năm 2009, đến nay Cellphones đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ, bao gồm điện thoại, máy tỉnh bảng và phụ kiện công nghệ chính hãng. Cellphones hiện đang sở hữu 22 cửa hàng tại hai  thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Và trở thành là 1 trong 5 hệ thống bán hàng công nghệ lớn nhất Việt nam cùng với Thegiodidong, FPTshop, VienthongA và Viettel Stores.

Tính từ năm 2016, theo số liệu khảo sát trên 60% khách hàng đã mua hàng từ hệ thống bán lẻ của CellphoneS, thì CellphoneS đã phục vụ hơn 330.000 khách hàng với hơn 45.000 lượt khách mua hàng vào mỗi tháng trên toàn hệ thống, tăng gấp 3 lần năm 2015. Trong đó, có đến 98.7% khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của CellphoneS.

CellphoneS phân phối các sản phẩm điện thoại 100% là hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng.CellphoneS áp dụng thời gian đổi mới lên tới 30 ngày. Tại Cellphones bạn sẽ luôn nhận những ưu đãi và giá bán tốt nhất so với thị trường.

Các sản phẩm phụ kiện bán ra tại CellphoneS đều là sản phẩm đến từ các hãng sản xuất danh tiếng, thương hiệu uy tín: Sony, Xiaomi, LG , Asus, Samsung . . . được bảo hành với chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi CellphoneS, các deal hot nhất đang diễn ra trên Cellphones. Nếu bạn là người thích các sản phẩm công nghệ và thường xuyên săn hàng công nghệ giá rẻ thì đừng quên lưu trang này lại để theo dõi thường xuyên nhé.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn năm 2019 của CellphoneS

Khuyến Mãi
Chương Trình CellphoneS độc quyền
Mã Khuyến Mãi Ngày Hết Hạn
Giảm tới 50% Khuyến mãi đặc biệt với các sản phẩm Mobile Xem khuyến mãi Vẫn Hạn Sử Dụng
Giảm tới 52%Mua sản phẩm phụ kiện với khuyến mãi bất ngờ Xem khuyến mãi Vẫn Hạn Sử Dụng
Giảm tới 46%Mua đồng hồ thông minh hot deal Xem khuyến mãi Vẫn Hạn Sử Dụng
Giảm tới 40%Giảm Giá cho các sản phẩm tai nghe Xem khuyến mãi Vẫn Hạn Sử Dụng
Giảm tới 10% Mua trả góp với lãi suất 0% và còn giảm giá lên tới 5% cho Laptop Xem khuyến mãi Vẫn Hạn Sử Dụng
Giảm tới 80% Dành cho các sản phẩm cũ chất lượng còn 99% Xem khuyến mãi Vẫn Hạn Sử Dụng

Chính sách đổi trả hàng

– Thời gian đổi trả hàng của Cellphones tính từ ngày nhận máy với điều kiện không quá 20 ngày kể từ ngày CellphoneS xuất bán.
– Đóng gói hàng hoá cẩn thận theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài hoặc liên hệ CSKH: 1900.6480 để được hướng dẫn.
– Nếu khách hàng đóng gói sản phẩm làm hư hỏng sản phẩm sẽ không được hưởng chế độ đổi trả và bảo hành máy.

MUA HÀNG TRÊN CELLPHONES CÓ UY TÍN KHÔNG?

CellphoneS là một hệ thống bán lẻ có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ, bao gồm điện thoại, máy tỉnh bảng và phụ kiện công nghệ chính hãng. CellphoneS có 22 cửa hàng tại 2 thành phố lớn là tp.Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh, trở thành là 1 trong 5 hệ thống bán hàng công nghệ lớn nhất Việt Nam cùng với Thegiodidong, FPTshop, VienthongA và Viettel Stores.

Tính từ năm 2016, CellphoneS đã phục vụ hơn 330.000 khách hàng với hơn 45.000 lượt khách mua hàng vào mỗi tháng trên toàn hệ thống. Trong đó, có đến 98.7% khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của CellphoneS.

CellphoneS phân phối các sản phẩm điện thoại 100% là hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng. CellphoneS áp dụng thời gian đổi mới lên tới 30 ngày. Tại Cellphones bạn sẽ nhận những ưu đãi và giá bán tốt nhất so với thị trường.

Các sản phẩm phụ kiện bán ra tại CellphoneS là sản phẩm đến từ các hãng sản xuất danh tiếng, thương hiệu uy tín: Sony, Xiaomi, LG , Asus, Samsung . . . được bảo hành với chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Với kinh nghiệm và thành tựu đạt được thì CellphoneS là địa chỉ mua sắm các sản phẩm công nghệ uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỦA CELLPHONES

Cellphones thường xuyên tung ra các đợt khuyến mãi nhằm kích thích mua sắm và mang tới quyền lợi tốt hơn cho người tiêu dùng. Một trong các khuyến mãi hấp dẫn nhất tại Cellphones phải kể đến.

Member CellphoneS: Là chương trình dành cho khách hàng thân thiết trở thành thành viên của CellphoneS. Theo đó khi trở thành member CellphoneS khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi cụ thể khi mua hàng tại hệ thống CellphoneS.

Đặt hàng trước: Đây là chương trình dành cho khách hàng đặt trước các sản phẩm công nghệ sắp được ra mắt tại thị trường Việt. Mua sắm theo chương trình này khách hàng sẽ được mua với giá tốt nhất cùng ưu đãi, khuyến mãi kép từ hãng sản xuất và từ hệ thống CellphoneS.

Hoàn tiền khi thanh toán qua thẻ tín dụng: Khi mua sắm tại CellphoneS và thanh toán qua thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lên tới 5.500.000đ.

Mừng khai trương chi nhánh: Áp dụng giảm giá cho tất cả các mặt hàng có tại hệ thống, tặng kèm phiếu mua hàng, và quà tri ân…

Mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng: Khi mua sắm theo hình thức trả góp tại CellphoneS bằng thẻ tín dụng ngân hàng, khách hàng sẽ được mua với lãi suất 0%, kèm giá ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

TÌM HIỂU VỀ MEMBER CELLPHONES

Là chương trình dành cho khách hàng thân thiết trở thành thành viên của CellphoneS. Theo đó khi trở thành member CellphoneS khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi cụ thể khi mua hàng tại hệ thống CellphoneS.

member-cellphones

Điều khiện tham gia Member CellphoneS

– Các mã code KM không được áp dụng kèm giảm giá Smember và các KM khác

– Trên 1 phiếu mua hàng, KH được lựa chọn hình thức KM cao nhất (code giảm giá hoặc Smember)

– KH chỉ cần mua hàng và chiết khấu tương ứng với số tiền tích luỹ theo bảng trên.

– Khi mua hàng, KH cần đăng ký email, ngày sinh nhật với nhân viên CellphoneS để được đảm bảo quyền lợi.

– Các Smember sẽ được tặng mã mua hàng vào ngày sinh nhật (áp dụng 1 lần/năm và có hạn sử dụng 1 tháng theo cấp ưu đãi trên). Và tùy theo từng chương trình KM  cho thành viên, Smember sẽ nhận được mã giảm giá (áp dụng cho điện thoại – máy tính bảng – phụ kiện) qua tin nhắn SMS.

– Ưu đãi giảm giá dịch vụ sửa chữa, áp dụng trên toàn hệ thống CellphoneS & Dienthoaivui.com.vn trên Toàn quốc

GIỚI THIỆU MÃ GIẢM GIÁ CỦA CELLPHONES

Cellphones thường xuyên tung ra các mã giảm giá nhằm kích thích mua sắm và mang tới quyền lợi tốt hơn cho người tiêu dùng. Theo đó, các mã giảm giá của Cellphones  sẽ có các giá trị khác nhau và có thể được áp dụng riêng cho từng dòng sản phẩm.

Các mã giảm giá này sẽ có số lượng và thời gian sử dụng nhất định vì vậy bạn cần nhanh tay săn mã giảm giá trước khi người khác săn được.

Với mỗi một mã giảm giá sử dụng thành công bạn sẽ được mua hàng với mức giá rẻ hơn hẳn so với giá niêm yết ban đầu.

CÁCH SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ CỦA CELLPHONES

Mã giảm giá là cơ hội mua sắm cực rẻ trên Cellphones vì vậy bạn không nên bỏ lỡ nhé. Hãy sử dụng coupon đơn giản với các bước dưới đây để mua sắm.

Bước 1: Truy cập vào cellphones.com.vn, coppy mã giảm giá

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn cần mua

Bước 3: Đặt hàng

Bước 4: Thanh toán online, tại bước thanh toán này hãy paste mã giảm giá vào đó và chờ kết quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỖ TRỢ CỦA CELLPHONES

Gọi mua hàng: 1900.6480 (1000đ/phút) – 028.7108.9666 
Khiếu nại, góp ý: 028.7106.6123
Bảo hành và Sửa chữa: 1900.6930 – 028.7300.6480
Thời gian phục vụ: 8h – 21h30
Email: [email protected]

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

BÌNH LUẬN

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi

BÀI VIẾT MỚI NHẤT