Hướng dẫn đặt phòng với chương Trình Khuyến mãi Tới 40 % Vntrip

5
(1)

Nếu bạn có ý định đi du lịch với gia đình trong dịp lễ tết . Nếu chưa tìm và đặt được phòng  😍  thì bạn nên thử các mã giảm giá Vntrip dưới đây để được có cơ hội giảm giá lên tới 40% khi đặt phòng tại Vntrip.

VNTrip là dịch vụ đặt khách sạn khá mới so với các dịch vụ lâu đời là Booking.com, Agoda hay Mytour. Tuy nhiên  VnTrip lại có những lợi thế rất hấp dẫn khi đặt phòng ở đây đó là có ô tô đón miễn phí tận nơi ở sân bay về khách sạn. Đây là dịch vụ mà chưa có bên nào cung cấp ở thời điểm hiện tại. Vì thế đặt phòng trên vntrip lợi thế nhiều mặt mà bạn không thể bỏ lỡ.

Với VnTrip bạn có thể dễ dàng chọn lựa khách sạn ở bất cứ nơi đâu, xem hình ảnh phòng thực tế, giá cả công khai và cả những bình luận đánh giá từ khách hàng đã ở trước đó. Đặc biệt VnTrip còn đang có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá phòng hấp dẫn, tặng mã giảm giá Vntrip liên tục. Nên giá phòng rất cạnh tranh so với những công ty khác 😍. Hãy thử đặt phòng cùng VNtrip để có những trải nghiệm tuyệt với nhé.

Mọi người có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi thường ngày tại đây nhé

Ngoài ra còn có một tin vui với bạn nào mới lần đầu xài Airpay thanh toán trên Vntrip .Bạn có cơ hội giảm 25%  tối đa 200.000VND khi sử dụng dịch vụ Vntrip.vn.Còn với những bạn cũ thì cũng đừng lo lắng nha, mấy bạn sẽ được giảm 10%, tối đa 50.000VND x 10 đơn hàng.

 

Bạn có thể tìm hiểu thông tin tại đây

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn với mã giảm giá VNTrip

Để sử dụng mã giảm giá VNTrip đặt phòng khách sạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau nha:

B1: Truy cập website VNTrip.vn

B2: Lựa chọn địa điểm đến. Chọn khách sạn bạn thích, có áp dụng mã giảm giá như mô tả ở hình trên

B3: Tiến hành đặt phòng khách sạn và lựa chọn phương thức thanh toán

B4: Nhập mã giảm giá tại phần Mã giảm giá

B5: Sau khi nhập mã, giá đơn phòng đã giảm, thế là xong, nhấn hoàn tất đơn đặt phòng thôi nhé.

Mùa hè, VNTrip khuyến mãi khách sạn rất nhiều. Bên cạnh đó, phòng tại VNTrip cũng khá rẻ nữa, cùng nhiều mã giảm giá đến 25%.

ĐIỂM 5 / 5. SỐ NGƯỜI VOTE 1

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x