728 x 90

Hướng Dẫn Đăng Ký BOTV Từ A TỚi Z -Kiếm 500k/1 Ngày-Vốn 0 Đồng

Hướng Dẫn Đăng Ký BOTV Từ A TỚi Z -Kiếm 500k/1 Ngày-Vốn 0 Đồng

Đăng ký BOTV, cách Active verify – Xác thực tài khoản BOTV như thế nào? Dự án BOTV đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, những người mong muốn kiếm tiền với số vốn 0đ. Thế nên hôm nay mình sẽ dành thời gian hướng dẫn mọi người.

Bạn nào còn lo lắng không biết BOTV có lừa đảo không thì xin hãy đọc bài viết này của mình nhé

Vì sao BOTV phải xác thực qua nhiều bước như thế ?

Vì BOTV muốn tìm ra những bạn thực sự muốn gắn bó lâu dài và lọc ra những tài khoản ảo. vì mỗi người đăng ký và xác thực tài khoản thành công sẽ nhận 10$ từ BOTV và khi họ hướng dẫn người khác cũng đăng ký thành công thì sẽ nhận thêm 0.2$ -1.2$/từ mỗi người đó nên chắc các bạn đang suy nghĩ có thể hack để đăng ký nhiều tài khoản được không ?. Mình sẽ khẳng định là không nhé, còn ai mà bảo là làm được thì liên hệ với team BOTV để được thưởng hậu hĩnh nha. Chỉ có người thực việc thực nha.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BOTV TẠI ĐÂY

Các bước đăng ký BOTV 

Bước 1. Đăng ký 1 tài khoản BOTV TẠI ĐÂY sau đó điền vào các mục Username, Fullname, Phone, Bank name, Email, Password, Passport, Số tài khoản ngân hàng, sau đó tích vào i agree with the Terms and conditions và bấm Submit.

Bước 2: Hoặc xem video hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản BOTV , kích hoạt tài khoản BOTV như bên dưới.

Bước 3:Bạn cần phải vào Email của bạn (kiểm tra cả hộp thư rác nhé) để kích hoạt tài khoản Win102 gửi về.
Bước 4: Update chứng minh thư nhân dân ở mục Profile > Upload Verify Account(có thể phải mất 1 ngày để hệ thống xác minh và cho bạn qua bước này)
Bước 5:
Trong khi chờ đợi xong bước 4, bạn hãy hoàn tất bước 5, truy cập website Botv.com.vn để đăng nhập = tài khoản vừa tạo ở Win102.io
Bước 6: Vào Email kiểm tra xem đã nhận được Email xác nhận Active tài khoản ở BOTV.com.vn chưa. Nếu đã active thì email sẽ như bên dưới. Nếu chưa nhận được Email thì cài ứng dụng điện thoại Telegram và vào các Group Telegram để hỏi.

 

Bước 7: Đăng nhập lại vào tài khoản BOTV.com.vn để xem vài Clip ngẫu nhiên, đừng ngắt nghỉ, đừng rời màn hình, đừng tua cho tới khi hết Clip và Sub kênh theo hướng dẫn ở Video phía trên. Kinh nghiệm là nên sub tối thiểu 2 kênh nhé.

 

Bạn cũng có thể mất 1 chút thời gian để đợi Admin xác nhận. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được Email như bên dưới:

Bước 8: Nếu bạn hoàn thành cả Bước 4 và Bước 7, bạn sẽ đăng nhập trở lại vào Win102.io và sẽ thấy Admin đã được mở Full như bên dưới cùng rất nhiều chức năng. Ví dụ bạn sẽ thấy xuất hiện 5 ví tiền (nó sẽ được làm đầy nếu bạn phát triển thêm thành viên).

Chúc mừng, bạn chính thức hoàn thành quá trình đăng ký và xác thực dự án BOTV, từ bây giờ bạn có thể kiem tien botv được rồi.

👉 Link Group win102
https://t.me/joinchat/JoLBkRLZBCLbgNO5X6vU4g
👉 Link Form điền nội dung cần Support : https://goo.gl/forms/OSFR2y04n926Esu92
👉 Link Group Support : https://t.me/joinchat/JoLBkRTgIOu7i9zae65kDQ
👉 Fanpage BOTV : https://www.facebook.com/BOTV.com.vn/
👉Link Group nhận thông báo : https://t.me/thongbaoBOTV
👉Link Group rút tiền : https://t.me/joinchat/DuxoqlCaBtjGimjqIALH0A

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

BÌNH LUẬN

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi

BÀI VIẾT MỚI NHẤT