728 x 90

Hostinger giảm 90% Web Hosting, Free tên miền đi kèm

Hostinger giảm 90% Web Hosting, Free tên miền đi kèm

Hostinger là một nhà cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, VPS quốc tế. Được thành lập từ năm 2004 tại Lithuania. Đã gây tiếng vang lớn khi cung cấp dịch vụ web hosting MIỄN PHÍ, không quảng cáo. Đến năm 2010 họ đã có 1 triệu khách hàng.

 

Năm 2011, chính thức đổi tên thành Hostinger. Sau đó họ bắt đầu phát triển nhanh chóng ra thị trường toàn cầu. Đến năm 2014, số khách hàng của Hostinger đã lên tới 10 triệu và 29 triệu người dùng tính tới năm 2017. Gần đây công ty đã bắt đầu tính phí hosting .Nhưng nếu bạn có mã giảm giá và mua sản phẩm đúng thời điểm thì giá cũng cực rẻ. Đặc biệt dịp này Hostinger đang khuyến mãi lên tới 90%.

ĐĂNG KÝ GÓI WEB HOSTING CỦA HOSTINGER TẠI ĐÂY

Với chỉ 15k mỗi tháng bạn đã sở hữu cấu hình như sau:

– 1 Websites
– 10 GB Dung lượng đĩa
– 100 GB Băng Thông
– Website Builder dễ hiểu
– Control Panel Mạnh Mẽ
– Quản lý truy cập dễ sử dụng

Mình nghĩ với những bạn bắt đầu làm quen với website thì tranh thủ thời gian mua gói này và coi như là học những bước bạn đầu đã. Khi đã quen và có lượng truy cập nhiều thì có thể upgrade lên gói tốt hơn. Nhân viên của Hostinger sẽ hỗ trợ cho bạn về mặt kỹ thuật nếu bạn có khó khăn gì. Bạn hoàn toàn có thể Chat Live với kỹ thuật của hostinger nhé 24/7.

Đặc biệt, khi đăng ký gói hosting cao cấp hoặc doanh nghiệp với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, bạn cũng sẽ nhận được một tên miền hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 >> Bạn có thể tham khảo tại đây nhé<<

Có thêm tin vui là hostinger đã có thêm location tại Singapore nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ nhé. Vì latency sẽ rất thấp khi tốc độ đường truyền được cải thiện và nâng cấp. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý trong dịp khuyến mãi này.

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

BÌNH LUẬN

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi

BÀI VIẾT MỚI NHẤT