728 x 90

Dự Án BOTV Kiếm Tiền Từ 0 Đồng Có Thật Không ? Có Lừa Đảo Không ?

Dự Án BOTV Kiếm Tiền Từ 0 Đồng Có Thật Không ? Có Lừa Đảo Không ?

Mấy hôm nay ở trên mạng chắc bạn cũng sẽ đọc được rất nhiều thông tin về dự án BOTV 0 đồng .Vậy dự án BOTV là gì ?. Cách kiếm tiền từ BOTV như thế nào ?.Và Ai là người đứng sau dự án này ?.

Lúc mới đầu thì mình cũng không quan tâm tới mấy dự án này lắm. Tại vì phần lớn chúng là spam, hơn nữa vừa vụ Yeah1 bị Youtube tuýt còi thì mình cũng càng không hứng thú nữa. Nhưng mà mình cũng là thành viên khá tích cực trên các group kiếm tiền online trên mạng . Gần như 90% các group đều nói về BOTV, càng làm mình tò mò và tìm hiểu kỹ hơn về nó. Hôm nay mình sẽ nói rõ cho mọi người về dự án này nhé.

1. BOTV là gì ?

BOTV là dự án kiếm tiền với vốn 0 đồng thông qua việc xem các đoạn Clip trên Youtube cũng như xem các video của người nổi tiếng, doanh nghiệp và nhận tiền thông qua việc xem đó. Tham gia BOTV bạn không những không mất vốn đầu tư mà còn nhận thêm những khoản tiền đáng kể. Bạn hãy tưởng tượng xem nếu cộng đồng BOTV lớn mạnh lên tầm 20 triệu người. Một clip bạn đăng lên nếu được cộng đồng này xem thì số tiền quảng cáo mà Botv chia sẽ cùng bạn sẽ nhiều thế nào.

2. Điều kiện để tham gia công động BOTV

– Tham gia BOTV hoàn toàn miễn phí, không cần đầu tư vẫn kiếm được tiền.

– Làm việc tại BOTV – KHÔNG yêu cầu: bằng cấp, độ tuổi, giới tính, địa lý, thời gian, nhưng có yêu cầu bạn phải có CMTD/hoặc căn cước/hoặc hộ chiếu + thẻ ngân hàng để nhận tiền (hoặc bổ sung sau)

Vì những lý do này mình nghĩ nếu tham gia cũng không mất gì đúng không nào. Nếu mà không thành công cũng chẳng sao vì mình cũng có bỏ gì đâu mà sợ. Đa cấp thì bạn còn sợ giới thiệu bạn bè rùi mất tiền ,mất uy tín .Còn Botv chẳng lấy một đồng nào của bạn.

Ngoài ra khi đăng ký tài khoản bằng link phía dưới bạn còn được ngay 10$ trong tài khoản. Nhưng 10$ này sẽ bị giữ trong 1 năm, hàng tháng họ sẽ trả tiền lãi cho bạn 0,3$. Sau 12 tháng bạn sẽ có thể rút 13,6 $ nhé.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BOTV TẠI ĐÂY

3. Cách kiếm tiền từ BOTV như nào ?

– Khi bạn giới thiệu được 1 người bạn đăng ký BOTV thành công bạn sẽ nhận ngay 1.2$, nếu người bạn ấy giới thiệu được ai đó (tức là gián tiếp với bạn), thì bạn cũng vẫn nhận được 0.2$, còn bạn bạn nhận 1.2$. Cứ như vậy, BOTV cho phép bạn nhận 0.2$ gián tiếp tới 7 tầng.

– BOTV luôn trả tiền để bạn và bạn của bạn phát triển cộng đồng hộ họ thông qua việc hướng dẫn người mới đăng ký tài khoản, nên nếu chăm chỉ, bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền từ đây.

– Ngoài cách kiếm tiền là hướng dẫn bạn bè tham gia BOTV, bạn còn có thể kiếm tiền thông qua cách xem các Clip trên APP BOTV. Ngoài tiền bạn nhận thông qua lượt xem, bạn còn nhận được từ mỗi người 0.1$ đến 1$/tháng/1 người trong nhóm 7 tầng của bạn (có điều kiện quy định về số views tối thiểu). Tiền kiếm khá nhiều và chân chính ở đây.

– Ngoài ra, khi bạn hay ai đó trong nhóm bạn mua hàng trên Shop của BOTV thì bạn và họ vừa mua được giá rẻ, nhưng ngay cả mua được rẻ rồi thì doanh thu của hàng đó vẫn được BOTV giữ lại 1 phần, phần còn lại chia cho 7 tầng của bạn (tiền kiếm ổn định và…đầy bất ngờ từ đây).

– Đăng ký và xác minh tài khoản BOTV đòi hỏi quy trình khá nghiêm ngặt (nhưng để lọc đúng các tài khoản thật hay ảo). Vì thế bạn cần làm theo bài viết > Hướng dẫn đăng ký tài khoản BOTV < để thành công 100%.

– Như mình đã nói thì nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập thì có thể thử nhé. Vì nói thật bạn cũng đâu mất gì nên lỡ mất tí thời gian rảnh rỗi thì không sao mà. Còn bạn nào muốn kiếm tiền nhàn hơn mà không cần xây dựng team thì bạn có thể trở thành đối tác BOTV. Mình sẽ nói về vấn đề này ở một bài viết tiếp, đối tác BOTV sẽ dành cho người muốn xây riêng kênh thương hiệu riêng của bạn trên youtube.

4. Ai là người sở hữu BOTV

BOTV là dự án của Công ty Truyền thông và Giải trí BOTV. Có mã số thuế 0315017374  đăng ký tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP HCM, có tính pháp lý rõ ràng.

Ngoài ra, Công ty BOTV còn được 2 quỹ đầu tư uy tín Lotus Capital cam kết đầu tư 5 triệu USD (khoàng 120 tỷ VNĐ) để phát triển dự án_chứng tỏ BOTV rất uy tín.

5. BOTV có phải đa cấp không? Vai trò của Win102 ?

Bạn tạo ra lượt views, và Youtube, Doanh Nghiệp Quảng Cáo cần các lượt views đó, họ sẽ trả tiền cho bạn cũng như mọi người. Vì vậy không có chuyện lấy người sau nuôi người trước ở đây (vì cả người sau và người trước đâu có bỏ tiền ra đâu, họ đang nhận tiền mà!?). Nó giống với việc hàng ngày bạn bắt buộc phải xem những Video, Clip Quảng Cáo trên Tivi mà không được gì, trong khi tiền Quảng Cáo đó thì Doanh Nghiệp họ trả cho nhà đài. Thì ở đây bạn xem các Video Clip đó một cách có chủ đích và BOTV lấy tiền thu được từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có quảng cáo đó và trả tiền cho bạn cùng Team của bạn (đương nhiên BOTV có giữ lại 1 phần).

Khi tiến hành đăng ký BOTV chúng ta sẽ phải đăng ký qua cổng Win102. Đây thực chất là nơi sẽ lưu lại, ghi nhận doanh thu của mọi dự án mà bạn cũng bạn của bạn sẽ tham gia sau này thuộc hệ thống BOTV. Vai trò của Win102 có thể hiểu khá giống với Massoffer hoặc Accesstrade, những cổng tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất hiện nay.

6. Bạn sẽ phải làm gì khi dự án BOTV hoạt động chính thức?

Hiện tại đang có sự kiện tặng tiền khi đăng ký và chia sẻ dự án BOTV như đã nói (bạn hoàn toàn có thể kiếm thu nhập cao 100$ – 500$ từ Event này). Khi dự án hoạt động chính thức, để duy trì thu nhập cao đều đặn và không giới hạn, bạn sẽ làm 1 trong 3 hoặc cả 3 việc sau:
– Đem link Youtube chia sẻ để nhiều người xem, bạn nhận được tiền từ các lượt xem đó.
– Nếu bạn không thể làm được việc này thì bạn phải cài ứng dụng BOTV lên điện thoại của bạn và để điện thoại hoạt động tạo ra Views tự động.
– Bạn tạo ra các Clip có nhiều lượt người xem và đủ hạn mức views hàng tháng.
– Cụ thể hơn về yêu cầu công việc, bạn xem qua ảnh bên dưới.

7. Bạn quan tâm và muốn tham gia kiếm tiền BOTV? Hãy làm theo trình tự sau đây: 

Bước 1: Hoặc đăng ký 1 tài khoản BOTV tại đây để kiếm tiền thành công 100% .
Bước 2: Sau khi đăng ký xong, bạn hãy tham gia vào các Group của BOTV (BOTV hỗ trợ người dùng thông qua Telegram_ứng dụng bạn có thể thấy trên chợ CHPlay hoặc AppStore) bên dưới để theo dõi thông tin, giao lưu với Admin, Ban lãnh đạo BOTV để hiểu thêm về dự án.

👉 Link Group win102
https://t.me/joinchat/JoLBkRLZBCLbgNO5X6vU4g
👉 Link Form điền nội dung cần Support : https://goo.gl/forms/OSFR2y04n926Esu92
👉 Link Group Support : https://t.me/joinchat/JoLBkRTgIOu7i9zae65kDQ
👉 Fanpage BOTV : https://www.facebook.com/BOTV.com.vn/
👉Link Group nhận thông báo : https://t.me/thongbaoBOTV
👉Link Group rút tiền : https://t.me/joinchat/DuxoqlCaBtjGimjqIALH0A

1 Bình Luận
admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

BÌNH LUẬN

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi

1 Bình Luận

 • .Mrs VICTORIA JOHNSON
  Tháng Bảy 14, 2019, 12:07 sáng

  Bạn đang tìm kiếm một công ty TÍN DỤNG TÀI CHÍNH THỰC SỰ để cung cấp cho bạn khoản vay từ 10.000 euro đến 10.000.000 euro (đối với các công ty, cho vay thế chấp, vay mua ô tô, vay nợ hợp nhất, đầu tư mạo hiểm, cho vay y tế, v.v. ))
  Hay bạn đã bị từ chối một khoản vay từ một tổ chức tài chính vì lý do này hay lý do khác?
  Đăng ký ngay và nhận khoản vay tài chính thực tế, được xử lý và chấp nhận trong vòng 3 ngày.
  VAY TIỀN TÀI CHÍNH THÁI BÌNH DƯƠNG, chúng tôi đang cho vay ở cấp quốc tế, công ty cung cấp khoản vay TÀI CHÍNH THỰC TẾ cho các cá nhân và công ty với lãi suất thấp 2%.
  Việc trả nợ bắt đầu 1 (một) năm sau khi nhận được khoản vay, và thời gian trả nợ là từ 3 đến 35 năm.

  ĐỂ TRẢ LỜI NGAY LẬP TỨC VÀ CHẾ BIẾN ỨNG DỤNG CỦA BẠN ĐỐI VỚI BIÊN GIỚI TRONG 2 NGÀY LÀM VIỆC,
  Liên lạc với chúng tôi trực tiếp qua thư này: [email protected]

  Liên hệ với chúng tôi với các thông tin sau:

  Tên đầy đủ: ____________________________
  Số tiền được yêu cầu như một khoản vay: ______________
  Thời hạn cho vay:
  Mục tiêu của khoản vay: ____________________
  Ngày sinh: ___________________________
  Giới tính:
  Tình trạng hôn nhân:
  Địa chỉ liên hệ: _______________
  Thành phố / Mã bưu điện:
  Quốc gia:
  Nghề nghiệp: ____________________________
  Điện thoại di động:

  Gửi yêu cầu của bạn cho một phản hồi ngay lập tức đến: [email protected]

  cảm tạ

  CEO.Mrs VICTORIA JOHNSON
  CÔNG CỤ VAY TÀI CHÍNH THÁI BÌNH DƯƠNG
  E-mail: pacificfinancialloanfirm @ gmail

  REPLY

BÀI VIẾT MỚI NHẤT