Download Miễn Phí Bộ tài liệu TOMATO TOEIC (PDF+audio)

Chia sẻ cho các bạn trọn bộ tài liệu TOMATO TOEIC (PDF+audio) bản đẹp giúp bạn có tài liệu tốt nhất ôn thi TOEIC.

1. Tomato TOEIC compact part 1&2

Trong đề thi TOEIC từ part 1 – part 4 là thi kỹ năng nghe hiểu, với cuốn Tomato TOEIC compact part 1&2 các bạn sẽ được học bài học chủ điểm ngữ pháp , từ vựng thường có trong 2 phần thi của chủ đề như mua sắm nhà hàng, giao thông, nơi làm việc, thời gian rảnh dỗi. Bên cạnh đó bạn sẽ hướng dẫn đầy đủ bẫy đề thi TOEIC sẽ có trong part 1 và part 2, mẹo cần tránh, hoàn thành bài thi tốt nhất

Link download: TẠI ĐÂY

2. Tomato TOEIC compact part 3&4

Phần thi part 3 và part 4 sẽ khó hơn so với part 1, 2. Dạng đề thi cũng thay đổi, kiến thức được hỏi sẽ mở rộng hơn nên khi học xong cuốn sách thứ nhất các bạn tiếp tục chuyển sang cuốn Tomato TOEIC compact part 3&4 để hiểu rõ nhất về cấu trúc bài thi của 2 phần này. Bạn sẽ được luyện tập kiến thức trong sách và bài test dạng bài của part 3 và part 4

Link download: TẠI ĐÂY

3. Tomato TOEIC compact part 5&6

Cuốn tài liệu gồm 30 bài giảng chiến lược đã được chia thành những chủ điểm rõ ràng về cấu trúc ngữ pháp, cụm từ , từ vựng sẽ xuất hiện trong đề thi TOEIC… Mỗi bài giảng sẽ được trình bày và phân tích một cách rõ ràng, có ví dụ bài tập được trích từ đề thi TOEIC thật.

Nếu như đã học đến đây chắc các bạn sẽ biết đề thi TOEIC bẫy nhiều ở part 5 và 6, nhằm đánh lừa thí sinh. Vì vậy ở phần này các bạn ngoài cần nắm vững kiến thức có thêm khả năng nhận diện bẫy và tránh bẫy nên trong cuốn Tomato TOEIC compact part 5&6 bạn sẽ được chỉ dẫn cực kỳ kỹ lưỡng. 

Link download: TẠI ĐÂY

4. Tomato Toeic compact part 7

Cuốn giáo trình Tomato TOEIC Compact 7 là một cuốn “bí kíp không thể bỏ qua” dành cho những bạn luyện thi TOEIC muốn chinh phục điểm cao 800 – 990 TOEIC. Part 7 có những bài đọc dài, câu hỏi khó nhằn hơn nhằm phân loại điểm thí sinh, vì vậy để đạt những điểm cao các bạn trả lời câu hỏi phần part 7 một cách tốt nhất. Tomato Toeic compact part 7 sẽ đem đến bạn những kinh nghiệm của tác giả được đúc rút trong quá trình ôn thi và làm đề thi TOEIC.

Link download: TẠI ĐÂY

5. Tomato TOEIC Compact Reading và Tomato TOEIC Compact Listening

Link tải sách

Tomato TOEIC Compact Reading TẠI ĐÂY

Tomato TOEIC Compact Listening TẠI ĐÂY 

6. Tomato TOEIC Intensive new Reading & Tomato TOEIC Intensive new listening

Sách được thiết kế  theo lộ trình 30 ngày, tổng hợp các kiến thức TOEIC cần thiết giúp bạn luyện tập từng kỹ năng reading và listening một cách hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế.

Link Tải Sách  TẠI ĐÂY

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of