(Đánh Giá – Top 10+) Chăn điện loại nào an toàn , tốt nhất hiện nay

Chăn điện là một sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa đông. Hiện nay, chăn điện được biết đến nhiều hơn nhờ công năng và sự tiện dụng của nó đến người dùng. Nếu bạn đi du lịch trong mùa đông và nghỉ tại các khách sạn, dưới lưng – nơi mà bạn đang nằm sẽ là một chiếc chăn điện ấm áp.

Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi được đặt ra khi sử dụng dòng sản phẩm chăn điện này. Chăn điện sử dụng có an toàn cho sức khỏe hay không, có tốn điện không?. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu thêm về chăn điện nha.

Chăn điện là gì?

Chăn điện hay còn gòi là chăn sưởi, chăn sưởi điện… là sản phẩm mang tới mùa đông ấm áp và tạo ra giấc ngủ ngon và sâu hơn cho người sử dụng, sản phẩm được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới đặc biệt là ở châu âu, nơi có nhiệt độ xuống rất thấp, chăn sưởi điện sử dụng như sản phẩm chăn bình thường, dùng để đắp lên người và giữ ấm cơ thể, không phải nằm lên trên như một số người vẫn gọi, sản phẩm đó người ta gọi là đệm điện.

Chăn điện có kích thước nhỏ hơn so với chăn đắp bình thường, tuy nhiên chúng có thể làm ấm và sưởi ấm do có dây tạo nhiệt bên trong, về cơ bản chăn điện cũng có mức giá như chăn giữ ấm thông thường, tuy nhiên chúng sử dụng điện, chất liệu thường làm từ nhung, tạo sư mềm mỏng và sang trọng, tuy nhiên chúng ta cũng có thể dùng chăn sưởi làm đệm và nằm đè lên trên như một số người vẫn dung.

Chăn điện có an toàn với sức khỏe con người

  • Chăn điện có bộ phận cảm biến nhiệt ngắt tự động khi xảy ra nóng cục bộ tại một điểm hoặc khi điện áp thay đổi đột ngột giữ an toàn cho người sử dụng không bị bỏng hoặc lạnh lưng.
  • Với hệ thống dây điện cảm ứng chống rò rỉ điện tuyệt đối, không sử dụng dây mayso.
  • Bộ đổi nguồn với mức điện áp 12V rất an toàn với sức khỏe con người.

Chăn điện có hiệu quả sưởi ấm rất cao

  • Chăn điện cung cấp cho cơ thể nguồn nhiệt ấm áp ổn định trong thời tiết lạnh giá của mùa đông.
  • Chăn điện tỏa nhiệt giúp làm khô ráo và loại bỏ độ ẩm thấp của giường nằm.
  • Chăn điện giúp máu và khí huyết lưu thông nhờ độ ấm ổn định.
  • Chăn điện rất ốt cho sức khoẻ, giữ ấm chân, lưng, rất có lợi cho xương cốt và cơ bắp, đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ.

ĐÂY LÀ DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ 5 * Ở SHOPEE , TIKI VÀ LAZADA

 

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of