Cao Dây Thìa Canh Khắc Tinh Của Bệnh Đái Tháo Đường ?

Năm 2015, Việt Nam có 3,5 triệu người mắc bệnh báo cáo của Hiệp hội đái tháo đường thế giới IDF Diabetes Atlas, và con số này được dự báo sẽ tăng lên 6,1 triệu vào năm 2040. Theo kết quả điều tra năm 2015 của Bộ Y tế, 68,9% người tăng đường huyết chưa được phát hiện. Chỉ có 28,9% người bệnh ĐTĐ được quản lý tại cơ sở y tế.

Đây thực sự là một điều đáng lo ngại khi mà căn bệnh này có thể để lại những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Đái tháo đường thực sự là một căn bệnh nguy hiểm

Anh Hồng Anh (Nam Từ Liêm, Hà Nội) là một bệnh nhân bị đái tháo đường và bắt đầu có các dấu hiệu biến chứng, anh tâm sự với chúng tôi: “Tôi bị đái tháo đường bốn năm nay. Hai tháng gần đây, tôi thấy mắt mình ngày càng mờ, nhìn mọi vật không rõ nét, thỉnh thoảng có cảm giác đau nhức ở trong mắt. Tôi đã đi khám bác sĩ và được yêu cầu kiểm tra thường xuyên vì có thể dẫn tới mù lòa. Tôi thực sự rất lo lắng”. Anh Hồng Anh không phải trường hợp hiếm phải chấp nhận sống chung với bệnh đái tháo đường.

“Khắc tinh” của bệnh tiểu đường: Cao dây thìa canh Bảo Hân

Đối với những bệnh nhân tiểu đường thì việc điều chỉnh lượng đường trong máu rất quan trọng. Tuy nhiên việc lạm dụng thuốc tây có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Bởi vậy những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như cao dây thìa canh Bảo Hân đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Với chất lượng đảm bảo quy định của Bộ Y Tế và các bên kiểm định nước ngoài, Bảo Hân tự tin là doanh nghiệp tiên phong phát triển các sản phẩm chữa bệnh bằng thảo dược thiên nhiên tại Việt Nam.

 

Phản hồi về sự hài lòng của khách hàng với chất lượng sản phẩm

Bác Hoàng Văn Minh, năm nay 52 tuổi ở Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa dùng hết một liệu trình 4 hộp cao dây thìa canh Bảo Hân chia sẻ:

“Tôi bị tiểu đường đã 5 năm nay, nhưng dùng mọi loại thuốc tây cũng chỉ cầm chừng được các triệu chứng còn chỉ số vẫn không mấy giảm. Nhưng từ khi được mách dùng trực tiếp cao dây thìa canh đến 100% từ thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường chỉ số tiểu đường của tôi được cải thiện rõ rệt, các triệu chứng cũng hoàn toàn không còn nữa. Rất hài lòng với sản phẩm Cao Thìa Canh Bảo Hân.”

Chị Trịnh Ngọc Vĩnh mừng rỡ khoe với nhân viên của Bảo Hân về kết quả kiểm tra đường huyết mới nhất của chị. Chị vẫn kiên trì dùng sản phẩm trong thời gian theo dõi tiếp, nhưng quan trọng nhất là chị cảm thấy rất hạnh phúc, ăn ngon ngủ tốt hơn.

 

Vì sức khỏe của bạn và gia đình mình khuyên bạn nên đặt mua sản phẩm ở Website chính hãng của công ty để được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ.

WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CAO DÂY THÌA CANH BẢO HÂN

 

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of