Cách Kiếm Tiền Online Từ Con Số 0 Với D2C Accesstrade ?

5
(105)

Cụm từ affiliate marketting có lẽ là không còn xa lạ với nhiều người nữa. Nhưng mảng nào kiếm được tiền nhiều nhất thì không phải ai cũng hiểu rõ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về D2C nhé. Tại sao mình lại khuyên mọi người nên đầu tư vào mảng này nhiều hơn .?

1. D2C là gì :

Mảng D2C viết tắt của cụm từ Direct to customer là một hình thức affiliate marketing ACCESSTRADE mới triển khai.Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng .

Trình tự khi khách hàng click vào link phân phối của bạn và đặt hàng, sau đó call center gọi tới, khách hàng xác nhận đã đặt hàng (Chuyển đổi thành công) là bạn đã được tính hoa hồng cho đơn hàng đó. Hoa hồng cho mỗi đơn hàng khá cao, đặc biệt ngành dược phẩm sinh lý nam​,hoa hồng cao nhất thị trường, từ 200.000 đến 418.000. Chắc bạn đang thắc mắc tại sao lại có hoa hồng cao đúng không ?.Trong khi những chương trình khác của Sendo,adayroi..lại chỉ có dưới 10%. Thực ra rất đơn giản bởi vì họ không mất phí quảng cảo, thay vào đó họ lại dành những khoản tiền này trả cho công sức bỏ ra của các bạn.

Hiện tại ACCESSTRADE có đa dạng các sản phẩm sinh lý, tăng cường sinh lực nam. Publisher có thể tham khảo các chiến dịch như dưới

Rocket 1h – Bản lĩnh phái mạnh- Sản Phẩm Sao Thái Dương

– Rocket 1h: Giá: 300.000 – Hoa hồng chia sẻ 30.000 – % chia sẻ= 10%
– Rocket + Plus: Giá: 450.000 – Hoa hồng chia sẻ 45.000 – % chia sẻ= 10%

Palclair_Vị khắc tinh của mụn trứng cá đến từ Nhật Bản

– Giá sản phẩm: 999,000 VNĐ- Hoa hồng chia sẻ 454,546 VNĐ

Không tệ chút nào phải không nào cả nhà. Hoa hồng nhiều sản phẩm đã lên tới 500K ,chỉ cần bạn chia sẽ sản phẩm tới được vài người trong một tháng thì cũng đã trở thành khoản thu nhập không hề nhỏ đúng không. Vậy tiếp theo mình nên làm gì ?

THAM GIA D2C ACCESSTRADE TẠI ĐÂY

2. Cách quảng cáo sản phẩm 

– Bạn có thể chạy quảng cáo trên facebook,zalo,printerest….Nhưng Fb có lẽ vẫn là ưu tiên số 1 của mọi người, vì nó dễ xài, phổ biến trong giới trẻ. Mình chỉ lưu ý nhỏ cho các bạn là lúc quảng cáo tốt nhất nên chọn quảng cáo cho mobile. Vì dùng desktop thì người dùng sẽ thấy rất nhiều kết quả trên google. Sẽ làm giảm sự lôi cuốn sản phẩm của bạn hơn.


Facebook đang ngày càng siết chặt nội dung của quảng cáo nên những quảng cáo nhạy cảm liên quan tới sinh lý..Khả năng cao sẽ không duyệt được cho bạn nha.Vậy bây giờ nên làm sao, để lách luật Fb thì chúng mình hãy cần sử dụng những hình ảnh dạng ẩn ý, nhưng vẫn đảm bảo đủ để người đọc hiểu mình bán gì. Xem ví dụ minh họa như hình dưới.


Khi người quan tâm click vào hình ảnh,thì nó dẫn tới 1 page gọi là landing trắng. Page landing này bạn hoàn toàn có thể đăng ký dễ dàng từ Weebly.com, ladipage.vn, wix.com…v.v. Vậy trong page này sẽ chứa thông tin gì ?. Điều đầu tiên mà bạn cần ở khách hàng mình chính là email,facebook..Khi bạn nắm được những thông tin này thì bạn sẽ gửi đường link afiliate mà landing page của nhà sản xuất muốn bạn dẫn khách hàng tới.

Bạn hãy yên tâm là nếu khách hàng thực sự quan tâm tới sản phẩm thì chỉ cần họ tới trang landing của đối tác bán hàng. Là nhiệm vụ của bạn xem như hoàn thành 2/3 chặng đường ,còn 1/3 do sự chuyên nghiệp của landing page của đối tác. Phần lớn những landing page chốt này thường rất chuyên nghiệp. Ai đọc vào là muốn mua sản phẩm ngay. Nên tỉ lệ chốt hàng nhiều mặt hàng nhiều khi còn tới 80%. Chúc các bạn sẽ may mắn và thành công với lựa chọn của mình đã chọn nếu thấy hay đừng quên like cho mình với nha.

ĐĂNG KÝ D2C ACCESSTRADE TẠI ĐÂY

Điểm Trung Bình 5 / 5. Số Người Đánh Giá 105

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x