Cách chữa trị hết bệnh viêm, xơ gan tốt nhất hiện nay ?

Ung thư gan có lẽ bấy lâu nay vẫn luôn là căn bệnh được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu. Nhưng vẫn chưa đưa ra cách thống nhất cho cách chữa trị dứt điểm căn bệnh này. Đặc biệt ở Việt Nam ta, được xem là một đất nước mà tiêu thụ bia lớn nhất thế giới,thuốc lá thì bán tràn lan. Miễn là có tiền là mua được không quan tâm bạn bao nhiêu tuổi. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng tới gan của bạn.Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn về Heposal.Tại sao Heposal lại có thể hạ men gan và làm cho chức năng của bạn trở nên bình thường.

1. HEPOSAL LÀ GÌ

Heposal là thành tựu khoa học nghiên cứu suốt 10 năm của TS Trần Đức Dũng, được Mỹ & Đài Loan cấp bằng sáng chế công nhận hiệu quả.

Không giống như các sản phẩm Đông y thông thường chỉ được bào chế theo kinh nghiệm truyền lại hay bài thuốc lâu đời, Heposal được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của TS Trần Đức Dũng chứng minh hiệu quả của dược liệu quý Ưng Bất Bạc ức chế quá trình sinh trưởng, phát triển, di căn của tế bào ung thư gan HA22T với đầy đủ báo cáo chứng minh.

 

Sau hơn 10 năm nghiên cứu, đề tài nghiên cứu về hiệu quả của Dược liệu Việt Ưng Bất Bạc trên tế bào gan của Tiến sĩ Trần Đức Dũng được cấp Bằng sáng chế số US8409632B2 của Cục sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ, Bằng sáng chế 409075 của Ủy ban khoa học công nghệ Đài LoanGiải thưởng “Nghiên cứu Trung y Dược Hứa Hồng Nguyên” của Đài Loan cấp năm 2012 cho TS Trần Đức Dũng, từ đó cây thuốc quý Ưng bất bạc được nhiều người trong và ngoài nước quan tâm.

2. SẢN PHẨM HEPOSAL ĐƯỢC NGHIÊN CỨU NHƯ THẾ NÀO ?.

Hàng trăm công trình nghiên cứu về công dụng và hiệu quả của các thành phần trong Heposal đã được đăng tải trên các tạp chí quốc tế.
– Năm 2012, 3 công trình nghiên cứu về Ưng Bất Bạc của TS Trần Đức Dũng đã được cả Mỹ và Đài Loan cấp bằng sáng chế công nghệ chiết xuất và hiệu quả trên tế bào ung thư gan ác tính.
– Hàng trăm nghiên cứu khoa học về công dụng ưu việt của PhosphocomplexTM ( silybin phytosome) đã được công bố, chứng minh tác dụng tối ưu so với Silymarin, tăng cường tác dụng ngăn ngừa viêm gan, xơ gan, ung thư gan và các biến chứng nguy hiểm.
– Ngoài ra còn có các nghiên cứu khoa học cho thấy Heposal có tác dụng bảo vệ gan, phục hồi tổn thương, chống oxy hóa trên mô hình thực nghiệm gây viêm gan cấp bằng Paracetamol.

 

3. HEPOSAL LÀ GIẢI PHÁP PHỤC HỒI TỔN THƯƠNG, PHÒNG NGÙA BIẾN CHỨNG VIÊM VÀ XƠ GAN.

Hầu hết người mắc bệnh gan điều trị trong thời gian dài không hiệu quả do các sản phẩm khác trên thị trường chỉ có tác dụng mát gan, bổ gan. Trong khi đó, gan bị tấn công bởi các tác nhân độc hại (virus viêm gan B, C, rượu bia, hóa chất), tế bào gan cần một giải pháp chuyên biệt để phục hồi tổn thương, chiến đấu chống lại yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài.
Sản phẩm Heposal có 3 tác dụng chính mà nhiều sản phẩm không bằng:

  • Ngăn ngừa tổn thương gan do virus viêm gan B, C, rượu bia, hóa chất, thuốc tây…
  • Chống viêm gan, hạ men gan, tăng cường chức năng gan.
  • Ngăn ngừa biến chứng bệnh gan: xơ gan, gan nhiễm mỡ…

4. SẢN PHẨM HEPOSAL ĐƯỢC SẢN XUẤT DÂY CHUYỀN HIỆN ĐẠI, TIÊU CHUYỂN GMP-WHO, AN TOÀN ,HIỆU QUẢ

Heposal là sản phẩm duy nhất phối hợp chiết xuất Ưng Bất Bạc chuẩn hóa và PhosphocomplexTM. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Thực hành sản xuất của Tổ chức Y tế thế giới (GMP – WHO), đảm bảo tối ưu tác dụng của Ưng Bất Bạc trong phục hồi cấu trúc và chức năng gan hiệu quả, giải độc gan, ngăn ngừa sự tấn công của các tác nhân gây bệnh, hạ men gan, ức chế sự hình thành các tế bào gan xấu, ngăn ngừa bệnh tiến triển thành xơ gan, ung thư gan…

 

Để mua sản phẩm Heposal thì bạn hãy truy cập vào trang web của công ty vào đường link bên dưới.

5. SẢN PHẨM ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TIN DÙNG.

HEPOSAL không chỉ là một sản phẩm mang tầm quốc gia mà là đã mang tầm quốc tế khi được cả cường quốc MỸ công nhận sản phẩm. Nếu bạn thấy ai đó đang bị viêm gan,xơ gan hay các căn bệnh về gan thì mình hy vọng hãy chia sẽ cho họ về sản phẩm HEPOSAL. Mình tin rằng chỉ cần một thời gian người bị bệnh sẽ cảm thấy tác dụng rõ rệt khi sử dụng sản phẩm.

 

6. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HEPOSAL

  • Người lớn uống 2 viên/lần x 2-3 lần/ngày.
  • Trẻ em dùng liều bằng ½ người lớn.
  • Uống sau bữa ăn 30 phút- 1 giờ.

>>> HÔM NAY BẠN CÒN ĐƯỢC KHUYẾN MÃI TỚI 30% KHI MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo bởi